Đội tuyển bóng đá nam U-17 Ấn Độ thua 1-3 trước Getafe U-18 trong trận đấu tập

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 10 tháng 5 Đội tuyển quốc gia nam U-17 Ấn Độ đã chịu thất bại 1-3 trước Getafe U-18 tại Otero de Herreros, Segovia, trong trận đấu tập thứ năm của họ ở Tây Ban Nha. Tất cả các bàn thắng đều đến trong hiệp một.

Korou Singh đã đưa Ấn Độ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 12, trước khi Angel Blanco gỡ hòa ở phút 24. Luis Kawecki đưa Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước ở phút 26, trước khi Pramveer đá phản lưới nhà giúp họ dẫn trước hai bàn chỉ sáu phút trước khi hiệp một kết thúc.

Đó là một khởi đầu được cân nhắc của cả hai đội, khi thủ môn Sahil của Ấn Độ sớm giữ tỷ số bằng một pha cản phá xuất sắc cú sút của Eduardo Llorente. Tiền đạo người Ấn Độ Tangvah Lemmet sớm có câu trả lời cho riêng mình khi anh dâng cao đánh chặn đường chuyền của thủ môn đối phương nhưng lại dứt điểm đi chệch cột dọc.

Chiến thuật pressing của Ấn Độ ngay sau đó đã được đền đáp khi Korou sớm áp sát thủ môn Juan Mugica và đệm bóng vào lưới, giúp Blue Colts vượt lên dẫn trước ở phút thứ 12.

QUẢNG CÁO

Lemmet có một cơ hội khác vài phút sau đó khi Ấn Độ vượt lên dẫn trước sau quả phạt góc của Getafe. Thokchom Singh thực hiện quả tạt về phía Lemmet nhưng tiền đạo này lại không thể dứt điểm vì Mugica đã bắt được bóng.

Cầu thủ người Tây Ban Nha bắt đầu bắt kịp tốc độ khi trận đấu bước sang phút thứ 30, và sớm có bàn gỡ hòa ở phút 24 khi hậu vệ cánh Alberto Fernandez có một tình huống nguy hiểm trước khi chuyền cho Angel Blanco, người đã gỡ hòa cho Getafe.

Luis Kawecki lại ghi bàn hai phút sau đó để lật ngược tình thế nghiêng về Getafe, trước khi một lỗi phòng ngự của Ấn Độ khiến người Tây Ban Nha dẫn trước hai bàn ở phút 39.

Hiệp hai chứng kiến ​​​​một số sự thay đổi được thực hiện bởi huấn luyện viên trưởng Ấn Độ Bibiano Fernandes, người đã đưa Vanlalpeka Guite vào thay cho Akash Tirkey ở phút 46. Khi hiệp hai bắt đầu được mười phút, Lemmet đã chọc thủng lưới Korou, nhưng Mugica đã cản phá thành công. Đó là đóng góp có ý nghĩa cuối cùng của Lemmet cho trận đấu khi anh ấy sớm bị thay thế bởi Shaswat, trong khi Lalpekhlua Ralte được thay thế bởi Gogocha.

Ấn Độ đã cố gắng tìm kiếm hai bàn thắng có thể đưa họ trở lại thế cân bằng, nhưng hàng thủ của Getafe đã ngăn cản họ. Khi thời gian thi đấu còn 12 phút, huấn luyện viên trưởng Ấn Độ Bibiano Fernandes ưu tiên cho các cầu thủ nhiều cơ hội hơn trên băng ghế dự bị, đưa Mukul Panwar, Faizan Waheed, Omang Dodum và Rohen Singh vào thay cho Surajkumar, Thokchom Singh, Danny Meitei và Korou Singh .

Shaswat gần như gỡ hòa một phút trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, khi anh bị Vanlalpeka Guite chuyền bóng. Nỗ lực của cầu thủ trước đã bị Tawona Makumbe cản phá, nhưng anh ta đã phản lưới nhà và dội xà ngang trong lần thực hiện thứ hai, trước khi trọng tài kết thúc trận đấu.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *