Đội tuyển bóng đá nam U-17 Ấn Độ đã thua U-18 Atletico De Madrid trong trận đấu tập cuối cùng ở Tây Ban Nha

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 12 tháng 5 Đội tuyển bóng đá nam U-17 Ấn Độ đã thua 0-4 trước U-18 Atletico Madrid vào thứ Sáu trong trận đấu tập cuối cùng của họ trong chuyến tiếp xúc với Tây Ban Nha.

Đội chủ nhà ghi hai bàn thắng chóng vánh (Omar 37′, Alex 45′) trong hiệp một và hai bàn nữa do công của Emilio (54′, 57′) trong hiệp hai để xoay chuyển thế trận có lợi cho họ.

Hiệp 1 bắt đầu với diễn biến tương tự khi cả hai đội đều cố gắng khẳng định ưu thế ở hàng tiền vệ. Nhưng chính Atletico mới là đội chiếm thế thượng phong. Các cầu thủ Atletico đã giành được một số quả phạt góc nhưng các hậu vệ Ấn Độ vẫn cảnh giác không cho đối phương ghi bàn.

Cơ hội đầu tiên cho Blue Colts đến ở phút 35 khi cú đánh đầu của Korou bị thủ môn Luismi cản phá dễ dàng.

QUẢNG CÁO

Thế trận mở màn sau đó khi Omar và Alex lần lượt ghi bàn ở các phút 37 và 45, mang về chiến thắng dễ dàng cho đội chủ nhà. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Atletico đã tiếp tục ở vị trí mà họ đã bỏ dở trong hiệp một khi Emilio ghi hai bàn để nới rộng khoảng cách hơn nữa.

Đối với Ấn Độ, Guite không thể ghi bàn ở phút 60 khi cú sút cực mạnh của anh đi vọt xà ngang. Bibiano thực hiện một số sự thay đổi người trong hiệp hai, và Ấn Độ đã cố gắng tấn công nhưng bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn.

Ấn Độ đã chơi năm trận khởi động ở Tây Ban Nha trước trận đấu hôm thứ Sáu. Các kết quả trận đấu khác là: Trước Atletico de Madrid U-17s (4-1), CD Leganes U-18s (0-2), Atletico de Madrid U-16s (2-1), Real Madrid U-17s ( 3-3 ), và Getafe U-18 (1-3).

The Blue Colts sẽ tới Đức vào ngày 16 tháng 5 để chuẩn bị cho giải AFC U-17 Asian Cup sắp tới tại Thái Lan, sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2023.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *