Đội tuyển bóng đá nam U-17 Ấn Độ cố gắng vượt qua Tây Ban Nha, đối đầu với U-18 Atletico de Madrid (xem trước)

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 11 tháng 5 Đội tuyển bóng đá nam quốc gia U-17 Ấn Độ sẽ kết thúc kỳ trại của họ ở Tây Ban Nha với thành tích cao khi họ chuẩn bị đối đầu với U-18 Atletico de Madrid trong trận đấu tập thứ sáu và cũng là trận cuối cùng, tại Alcala De Henares vào thứ sáu .

The Blue Colts đã chơi 5 trận khởi động ở Tây Ban Nha, trước Atletico de Madrid U-17s (4-1), CD Leganes U-18s (0-2), Atletico de Madrid U-16s (2-1), Real Madrid U -17s (3-3), và Getafe U-18 (1-3).

Sau chuỗi kết quả tốt, đội đã để thua Getafe U-18 với tỷ số 1-3 trong trận đấu gần nhất. Họ sẽ chơi một trận tập huấn cuối cùng với U-18 Atletico de Madrid ở Bán đảo Iberia, trước khi đến Đức.

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi có rất nhiều mặt tích cực và rất nhiều kết quả tốt ở đây tại Tây Ban Nha, và tôi chắc chắn rằng trận đấu cuối cùng với Atletico Madrid U-18 cũng sẽ là một trải nghiệm tốt cho các chàng trai. Trận đấu với Getafe là một trận đấu khó khăn khi các chàng trai phải đối đầu với rất nhiều cầu thủ thể lực trong trận. Nhưng đó là những trận đấu như thế này mà bạn thực sự học được, và chúng tôi đã nhấn mạnh bài học này cho các cậu bé sau trận đấu,” huấn luyện viên trưởng Bibiano Fernandes nói trước trận đấu.

“Thắng thua là một phần của bóng đá, và là một cầu thủ, bạn có xu hướng học được nhiều điều hơn từ thất bại. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện bước này và cố gắng làm tốt hơn trước Atletico trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi ở đây,” anh ấy nói thêm.

U-17 Ấn Độ đang trên đường chuẩn bị cho VCK U-17 châu Á. Được xếp vào bảng D, họ sẽ đối đầu với Việt Nam (17 tháng 6), Uzbekistan (20 tháng 6) và Nhật Bản (23 tháng 6) tại Pathum Thani và Bangkok.

“Sự chuẩn bị cho đến nay là rất tốt. Chúng tôi vẫn còn một số chặng đường để đi trong những tháng tới, nhưng việc chơi với các đội chất lượng trong các trận đấu tập đã rất hữu ích cho các chàng trai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Atletico de Madrid vì đã trở thành chủ nhà tốt như vậy”, Fernandes nói.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *