Đội trưởng Úc Kerr chỉ tập trung vào thành công tại FIFA World Cup trên sân nhà

BÓNG ĐÁ

Canberra, ngày 14 tháng 6 Đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Úc Sam Kerr tuyên bố vô địch World Cup trên sân nhà là mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

Kerr, 29 tuổi, vào ngày 20 tháng 7 sẽ dẫn đội Matildas ra sân trong trận mở màn tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 gặp Ireland ở Sydney, Tân Hoa xã đưa tin.

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Úc và New Zealand, là sự kiện lớn nhất trong lịch sử bóng đá Úc và sự nghiệp của Kerr.

Hiện đang xếp thứ 10 trên thế giới, Matildas được coi là ứng cử viên trở thành đội Úc đầu tiên vô địch World Cup sau những chiến thắng gần đây trước các đội hàng đầu Anh, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

“Đó sẽ là giấc mơ cuối cùng. Đó là lý do tại sao tôi chơi bóng đá. Đó là lý do tại sao tôi làm những gì tôi làm mỗi ngày. Đó là lý do tại sao tôi đã hy sinh rất nhiều, để giành chức vô địch World Cup,” Kerr được Associated Press Úc (AAP) dẫn lời hôm thứ Ba.

QUẢNG CÁO

Kerr là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại trong lịch sử Úc nhưng đã bỏ lỡ một quả phạt đền quan trọng khi Úc bị Na Uy loại khỏi World Cup 2019 ở vòng 16 đội.

Bất chấp áp lực gia tăng khi tổ chức giải đấu, Kerr cho biết anh và các đồng đội chỉ tập trung vào công tác chuẩn bị khi còn 36 ngày nữa trước khi giải đấu bắt đầu.

“Điều quan trọng nhất là chúng tôi tập trung vào bản thân và tập trung làm tốt nhất có thể, đồng thời tận hưởng nó, bởi đây là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời”, anh nói.

“Bạn không muốn đó là một trải nghiệm tồi tệ do quá ấn tượng với đám đông hay bất cứ điều gì, bạn muốn tận hưởng trải nghiệm.”

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *