Đoạn video Marcus Jordan hút hookah từ Larsa Pippen thông qua b**b của anh ấy đã lan truyền chóng mặt

NBA

Trong một lần thể hiện tình cảm gần đây, Marcus Jordan, con trai của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 49 cho bạn gái Larsa Pippen theo cách độc đáo và táo bạo bằng video hookah lan truyền của mình.

Lễ kỷ niệm độc đáo liên quan đến những chiếc hookah và ống ngậm được đặt một cách chiến lược, gây xôn xao trên mạng xã hội.

Video Marcus Jordan hút hookah từ bạn gái Larsa Pippen thông qua b**b của anh ấy đã lan truyền chóng mặt

Trong một video clip được đăng trên mạng xã hội, người ta thấy Marcus Jordan, 32 tuổi, nhét một điếu hookah vào chiếc váy đen cắt xẻ sâu của Larsa. Trong một câu lạc bộ xa lạ, thiếu ánh sáng, anh ấy sau đó rít một hơi lớn từ điếu hookah, khiến cộng đồng mạng vừa sửng sốt vừa thích thú.

QUẢNG CÁO

Lễ kỷ niệm độc đáo này đi kèm với một chú thích ấm áp. Jordan đã viết: “Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi và đồng phạm”, thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Larsa Pippen, đánh giá cao tình yêu trong ngày sinh nhật, đã chia sẻ các bài đăng từ người yêu và những người bạn khác của cô ấy, tạo nên một làn sóng xôn xao trên mạng.

Căng thẳng dưới lễ mừng sinh nhật Larsa Pippen

Mặc dù cặp đôi có vẻ yêu nhau nhưng mọi chuyện không suôn sẻ. Đầu tuần này, ngôi sao NBA Michael Jordan đã công khai bày tỏ sự không tán thành mối quan hệ của con trai mình với Larsa, người tình cờ trở thành vợ cũ của đồng đội cũ và kẻ thù không đội trời chung của anh, Scottie Pippen. Để trả lời liệu anh ấy có ủng hộ mối quan hệ này hay không, anh cả Jordan đã đưa ra câu trả lời “Không” chắc chắn.

Tuy nhiên, sự từ chối công khai này dường như không ngăn được Marcus và Larsa, hai người bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái. Bất chấp những tranh cãi xung quanh, cặp đôi dường như rất yêu nhau và không hề dao động.

Tóm lại, sinh nhật lần thứ 49 của Larsa Pippen được đánh dấu bằng những cú chạm táo bạo, những điếu hookah và màn thể hiện tình yêu không gò bó từ Marcus Jordan. Khi các phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục điên cuồng, những người theo dõi cặp đôi sẽ chờ đợi lễ kỷ niệm độc đáo tiếp theo của họ, bất kể tranh cãi có thể phát sinh.

Larsa Pippen là ai?

Larsa Pippen là một nhân vật truyền hình, người mẫu và là vợ cũ của cầu thủ bóng rổ Scottie Pippen. Anh sinh ngày 6 tháng 7 năm 1974 tại Chicago, Illinois. Là người gốc Syria và Lebanon, anh lớn lên ở Hoa Kỳ.

QUẢNG CÁO

Larsa có lẽ được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “The Real Housewives of Miami”. Anh ấy đã xuất hiện trong chương trình mùa đầu tiên và là thành viên chính trong mùa thứ hai. Thời gian của cô ấy trong chương trình, cùng với cuộc hôn nhân nổi tiếng của cô ấy với Scottie Pippen, đã đưa cô ấy vào mắt công chúng.

ĐỌC C: NG: Luis Enrique tiết lộ mức lương, chi tiết hợp đồng và giá trị tài sản ròng của HLV PSG vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *