DJ Rodman con trai của Dennis Rodman là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, cha, mẹ, số liệu thống kê, giá trị ròng

NBA

Con trai của huyền thoại NBA Dennis Rodman, DJ Rodman, hiện đang nổi lên như một ngôi sao NBA tiềm năng sau khi gặt hái được một số thành công ở môn bóng rổ đại học, với phong cách chơi khác nhiều so với cha anh, dù biết tuổi tác và bố mẹ.

“DJ” Rodman Jr. hiện là cầu thủ bóng rổ đại học cho đội Washington State Cougars trong Hội nghị Pac-12.

DJ Rodman con trai của Dennis Rodman là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, cha, mẹ, số liệu thống kê, giá trị ròng vào năm 2023

Không giống như cha mình, điểm mạnh của DJ Rodman nằm ở khả năng bắn tầm trung và tiềm năng lớn ở các kỹ năng như xử lý bóng và tốc độ.

Sơ lược về DJ Rodman

DJ Rodman, tên đầy đủ, Dennis Thayne “DJ” Rodman Jr. là một cầu thủ bóng rổ đại học người Mỹ, là con trai của huyền thoại NBA Dennis Rodman và vợ Michelle Moyer. Anh sinh ngày 25 tháng 4 năm 2001 tại Newport Beach, California, Hoa Kỳ và từng học tại JSerra Catholic High School. Rodman Jr. hiện đang chơi cho Washington State Cougars trong Hội nghị Pac-12.

QUẢNG CÁO

Tuổi và chiều cao

DJ Rodman hiện 22 tuổi và cao 1,98 m.

anh chị em ruột

DJ Rodman có hai anh chị em tên là Trinity Rodman và Alexis Rodman. Chị gái của cô, Trinity Rodman, cũng là một vận động viên thành công và chơi ở vị trí tiền đạo cho Washington Spirit của Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL). Cô cũng chơi cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ.

Trinity đã được chọn trong Bản dự thảo đại học NWSL năm 2021 và trở thành người nhập ngũ trẻ nhất trong lịch sử NWSL, ở tuổi 18.

Sự nghiệp và số liệu thống kê của DJ Rodman

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Bang Washington, DJ hiếm khi nhận được bất kỳ thời gian chơi nào. Tuy nhiên, anh ấy có nhiều thời gian thi đấu hơn sau chấn thương mắt cá của Tony Miller. Anh ấy ghi trung bình khoảng 1,7 điểm và 1,9 rebounds mỗi trận trong mùa giải đầu tiên sau khi đại dịch COVID-19 rút ngắn mùa giải.

Cho đến năm 2021-2022, đó là mùa giải trẻ của anh ấy, Rodman Jr. ghi trung bình 4,2 điểm và 4,1 rebounds mỗi trận. Trong khi đó, ở mùa giải cuối cấp hiện tại, anh ấy đã đá chính 17 trận và ghi trung bình 9,6 điểm và 5,6 rebounds mỗi trận cho đến nay.

Dựa trên các số liệu thống kê về sự nghiệp của mình, DJ có tỷ lệ mục tiêu tổng thể trên sân là 0,404 và trung bình là 4,9 PPG. Điều này kéo dài 98 lần ra sân, và anh ấy cũng có trung bình 3,7 lần bật lại, 0,8 lần kiến ​​​​tạo và 0,6 lần đánh cắp mỗi trận.

Mới đây, DJ Rodman đã có 11 rebound và 13 điểm, cú đúp đầu tiên trong mùa giải và là cú đúp thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng có tỷ lệ ghi bàn 3 điểm là 0,350 và tỷ lệ ném phạt là 0,740.

QUẢNG CÁO

Mặc dù không rõ giá trị tài sản ròng của anh ấy, nhưng cha của anh ấy, Dennis Rodman, là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, diễn viên và nhà ngoại giao chính trị có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la.

phòng để cải thiện

Mặc dù DJ Rodman thể hiện rất nhiều hứa hẹn và cao gần hai mét, nhưng anh ấy vẫn còn chỗ để cải thiện. Rodman vẫn cần phải làm việc trên nhiều khía cạnh khác nhau trong trò chơi của anh ấy như sự bền bỉ, khả năng phòng thủ và thể chất tổng thể.

Rodman rất khác với cha của anh ấy là Dennis Rodman khi còn là một cầu thủ như những con số thống kê của anh ấy cho thấy. Ngoài ra, anh ấy cần cải thiện kỹ năng bắn súng của mình để trở thành một cầu thủ triển vọng của NBA. Vì hiện tại anh ấy 21 tuổi, anh ấy có tùy chọn để thử tham gia dự thảo NBA bắt đầu từ năm 2021.

Tuy nhiên, thay vào đó, DJ đã chọn tập luyện chăm chỉ hơn và làm việc để cải thiện trò chơi của mình. DJ có thể không chơi cùng đẳng cấp với cha mình nhưng vẫn có tiềm năng trở thành một cầu thủ NBA giỏi.

ĐỌC C: NG: Man City sẽ giành được bao nhiêu tiền thưởng nếu giành cú ăn ba và cơ hội đến năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *