Dino Prizmic là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ và vị trí quần vợt

QUẦN VỢT

Dino Prizmic là tay vợt người Croatia sắp ra mắt Grand Slam trong trận đấu ở vòng đầu tiên với huyền thoại người Serbia Novak Djokovic, xem bảng xếp hạng của anh ấy

Novak Djokovic bắt đầu bảo vệ danh hiệu Australia Mở rộng bằng chiến thắng nhọc nhằn.

Dino Prizmic là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, cha mẹ, vị trí quần vợt

Quảng cáo

Dino Prizmic, được cho là đã lớn lên và thần tượng huyền thoại người Serbia và đã có trận ra mắt Grand Slam trước anh ấy ở Melbourne.

Novak Djokovic ghi chiến thắng nhọc nhằn trước tân binh Dino Prizmic

Trong lễ công bố bốc thăm chính, Djokovic được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước tay vợt trẻ. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ, người đã chơi qua ba vòng loại để bước vào lễ bốc thăm chính của giải đấu lớn đầu tiên, sẽ phải cạnh tranh rất khó khăn. Dino đã ép thần tượng của mình rất nhiều, khiến anh phải thi đấu trận đầu tiên dài nhất. Trên thực tế, trận đấu căng thẳng đã kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ. Tay vợt người Croatia thậm chí còn giành chiến thắng ở set thứ hai trước Djokovic. Kết thúc trận đấu, Novak giành chiến thắng 6-2, 6-7, 6-3, 6-4 nhưng Prizmic đã giành được sự ngưỡng mộ của khán giả cũng như thần tượng của mình.

Dino Prizmic là

Dino Prizmic là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Croatia sắp ra mắt sinh ngày 5 tháng 8 năm 2005 tại Split, Croatia. Prizmic lớn lên tập luyện tại Tennis Klub Split, cũng là nơi huấn luyện viên của Novak, Goran Ivanisevic, huấn luyện. Chủ yếu, Goran đã theo dõi sự phát triển của Dino với tư cách là một cầu thủ và thậm chí còn khuyến khích anh ấy chuyển đến Zagreb, nơi anh ấy có thể tập luyện với những gì tốt nhất. Prizmic quyết định làm theo lời khuyên của ông và chuyển đến thủ đô Croatia, nơi ông mở rộng hoạt động rộng rãi.

Boris và Natasha Prizmic là cha mẹ của Dino Prizmic.

Quảng cáo

Tuổi và chiều cao

Dino Prizmic năm nay 18 tuổi và cao 1,85 m.

Dino Prižmić
Đơn
Vị trí cao nhất KHÔNG. 155 (23/10/2023)
Vị trí hiện tại Không. 178 (25/12/2023)
Kết quả đơn Grand Slam
Úc mở rộng 1R (2024)

Sự nghiệp của Dino Prizmic

Dino bắt đầu sự nghiệp quần vợt ở cấp cơ sở, thậm chí còn giành được danh hiệu Junior Roland Garros vào năm 2023. Tay vợt trẻ này đã tạo nên bước đột phá vào năm ngoái tại ATP Challenger Tour khi giành được danh hiệu ở Banja Luka. Tay vợt trẻ người Croatia từng đứng thứ 9 khi vô địch Pháp mở rộng năm ngoái. Anh giành chức vô địch sau khi đánh bại Juan Carlos Prado Angelo người Bolivia 6-1, 6-4 trong các set thẳng. Sau chiến thắng, anh chia sẻ:

Đối với tôi, đó là một thành tựu lớn. Đó là ước mơ của tôi khi tôi còn nhỏ. Tôi rất vui cho bản thân mình, cho đội của tôi và cả gia đình tôi khi vô địch giải đấu này.”

Sau khi giành chức vô địch, Dino cuối cùng đã giành được danh hiệu Challenger đầu tiên và bước vào Australian Open. Sau đó anh được xếp hạng 178ĐẾN trong thế giới này. Sau trận đấu gần đây, Dino Prizmic đã giành được sự ngưỡng mộ của Djokovic cũng như người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới dù thua trận.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Đại hội thể thao trẻ Khelo Ấn Độ (KIYG) 2024 Tên linh vật Chennai, logo, bài hát chủ đề và áo thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *