Dillon Brooks có ký hợp đồng với đội Shanghai Sharks ở Trung Quốc không

NBA

Một video Twitter tuyên bố Dillon Brooks sẽ chơi cho Cá mập Thượng Hải ở Trung Quốc

Mùa giải NBA luôn tràn ngập những tin đồn và suy đoán, và một cầu thủ ở trung tâm của tất cả là tiền đạo Dillon Brooks của Memphis Grizzlies.

Với các báo cáo chỉ ra rằng Grizzlies sẽ không mang Dillon Brooks trở lại cho mùa giải tới, những tin đồn đã xoay quanh việc anh ấy có thể sẽ kết thúc ở đâu. Một tin đồn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội là Brooks đã ký hợp đồng với Shanghai Sharks, một đội trong Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc (CBA).

Dillon Brooks đã ký hợp đồng với đội bóng rổ Shanghai Sharks ở Trung Quốc chưa

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, những tin đồn này đã nhanh chóng bị phủ nhận và người đại diện của anh ấy đã trả lời các báo cáo về tương lai của anh ấy.

Màn trình diễn của Dillon Brooks với Grizzlies

Dillon Brooks nổi tiếng với hành vi đối đầu với các siêu sao NBA như LeBron James. Tuy nhiên, trong khi anh ấy đã chứng tỏ mình là một hậu vệ giỏi, thì khả năng tấn công của anh ấy còn thiếu, bằng chứng là anh ấy đã gặp khó khăn trong loạt trận playoff của Grizzlies với Lakers.

QUẢNG CÁO

Brooks có khả năng bắn súng dưới mức trung bình và đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì việc ra quyết định của anh ấy trên sân.

Bất chấp khả năng phòng thủ của anh ấy, các báo cáo đã chỉ ra rằng Grizzlies sẽ không đưa Dillon Brooks trở lại vào mùa giải tới. Brooks là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này và theo các báo cáo, “anh ấy sẽ không được đưa trở lại trong bất kỳ trường hợp nào.” Tin tức này đã dẫn đến suy đoán về nơi anh ấy có thể kết thúc tiếp theo.

QUẢNG CÁO

Suy đoán về tương lai của Dillon Brooks

Với việc Brooks chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do, đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy.
Đã có nhiều suy đoán khác nhau về tương lai của Dillon Brooks tại NBA. Một số gợi ý rằng anh ấy có thể tham gia một đội trẻ cần những cầu thủ kỳ cựu như Rockets, trong khi những người khác tin rằng anh ấy có thể bị loại khỏi giải đấu hoàn toàn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý rằng đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận.

Báo cáo sai sự thật về Brooks

Bất chấp nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng Dillon Brooks đã ký hợp đồng với Shanghai Sharks hoặc một đội bóng rổ Trung Quốc khác, những tuyên bố này là không đúng sự thật. Những tin đồn như vậy thường được lan truyền bởi các tài khoản nhại lại trên Twitter, những người thường nói đùa rằng những cầu thủ kém hiệu quả sẽ được gửi đến CBA vì nó được coi là một giải đấu kém cỏi.

Cũng đọc: Đô vật WWE Carmella: Tiểu sử, họ, tuổi, chiều cao, cha, tên chồng, con cái, tài sản ròng – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *