Diễn viên hài Migue Granados là ai đã hôn Lionel Messi trong video lan truyền, tiểu sử, tuổi tác, cha

BÓNG ĐÁ

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng trong đó Migue Granados đến từ Argentina hôn lên cổ Lionel Messi

Trong một video thịnh hành trên mạng xã hội, diễn viên hài người Argentina Migue Granados hôn Lionel Messi.

Diễn viên hài Migue Granados là ai đã hôn Lionel Messi trong video lan truyền, tiểu sử, tuổi tác, cha và gia đình

QUẢNG CÁO

Khi Inter Miami tiếp tục mùa giải tại Major League Soccer 2023, Lionel Messi và đội của anh ấy hiện đang ở Miami để tập luyện. Ngôi sao người Argentina đã được nhà báo người Argentina Migue Granados hôn lên má khi anh thông báo về cuộc phỏng vấn với anh trước trận đấu tiếp theo của họ với Toronto FC. Người hâm mộ rất thích cảnh này và nhanh chóng lan truyền nó trên mạng.

QUẢNG CÁO

Trong cuộc phỏng vấn, Messi và Granados thảo luận về nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm gia đình, thói quen hàng ngày và mối quan hệ của anh ấy. Anh ấy đã nói chuyện cởi mở về một số chủ đề mà anh ấy thường không thảo luận với giới truyền thông.

QUẢNG CÁO

Đội trưởng Argentina, Messi, bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu cho tuyển quốc gia ít nhất cho đến Copa America 2019 diễn ra tại Mỹ.

Migue Granados là ai?

Con trai của diễn viên hài nổi tiếng Pablo Granados, Migue Granados, là một diễn viên hài và nhà phỏng vấn người Argentina. Granados Jr., người có cùng quê hương ở Rosario với ngôi sao Lionel Messi của Inter Miami, sinh năm 1986, trước Messi một năm.

QUẢNG CÁO

Migue Granados lớn lên xem chương trình truyền hình nổi tiếng mà cha anh đồng tổ chức với Marcelo Tinelli vào những năm 1990, có tên là Videomatch. Năm 2010, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất thành công và sản xuất bộ phim hài truyền hình Sin Codificar. Anh ấy bắt đầu dẫn chương trình radio ltimos Cartuchos với Martn Garabal vào năm 2017 và sự hợp tác của họ đã mang lại giải thưởng vào năm 2019.

Migue Granados bắt đầu con đường dẫn anh đến với Lionel Messi cho cuộc phỏng vấn này vào năm 2020. Anh bắt đầu podcast La Cruda, nơi anh phỏng vấn mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau. Chương trình của anh nhanh chóng vượt qua các podcast khác để trở thành chương trình phổ biến nhất trên Spotify ở Argentina, truyền cảm hứng cho anh bắt đầu nền tảng OLGA. Cuộc phỏng vấn của Messi với teaser của Granados đã nhận được 1,5 triệu lượt xem trên nền tảng này sau chưa đầy hai giờ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *