Đĩa kim loại nào được gắn vào ngực Novak Djokovic ở giải Pháp mở rộng 2023

QUẦN VỢT

Chiếc đĩa kim loại được buộc vào ngực của Novak Djokovic trong chiến thắng ở Pháp mở rộng trước Marton Fucsovics đã khiến những người quan sát và khán giả quần vợt bối rối.

Djokovic đeo một chiếc đĩa kim loại trước ngực.

Để tiến vào vòng 3 và đối đầu với tay vợt người Tây Ban Nha Alejandro Davidovich Fokina, tay vợt số 3 thế giới đã đánh bại đối thủ người Hungary trong các set liên tiếp với tỷ số 7-6(2), 6-0, 6-3. Djokovic đã không hoàn toàn thành công trong set đầu tiên, nhưng sự thống trị của anh ấy cuối cùng đã thể hiện.

Đĩa kim loại đeo trên ngực Novak Djokovic ở Pháp mở rộng 2023 là gì và mục đích của nó là gì?

Đương kim vô địch Pháp mở rộng có lợi thế break sớm nhưng lại bị bẻ giao bóng trong set đấu. Djokovic cuối cùng đã thắng set đầu tiên trong loạt tiebreak sau 1 giờ 27 phút. Không có gì ngạc nhiên khi Djokovic phải thay quần áo sau khi bắt đầu đổ mồ hôi trong suốt trận đấu. Nhưng khi làm vậy, anh ta lóe lên một chiếc đĩa kim loại kỳ lạ đeo trước ngực.

QUẢNG CÁO

Djokovic thực sự không muốn ai biết nó là gì.

Những người quan sát đã bối rối vì nó trông giống như một cục pin nhỏ. Nhận xét về trận đấu cho Kênh quần vợt, cựu chuyên gia Jim Courier nhận xét: “Có thứ gì đó được ghi vào người Novak.” Bạn đã thấy Djokovic và Robert Downey Jr. trong cùng một phòng? Anh ấy cười, “Có lẽ Novak là Iron Man.”

Sau đó trong trận đấu, một cô gái nhặt bóng rất có thể do đội của Djokovic cung cấp đã đưa cho anh một đĩa kim loại khác. Anh ta tháo băng và lắp nó vào một đĩa kim loại mới. Vì vậy, mục đích của đĩa kim loại buộc vào ngực của mình là gì?

Djokovic nói điều gì đó về đĩa kim loại.

Sau chiến thắng, Djokovic được hỏi về điều đó và anh ấy trả lời: “Tôi đã cố gắng bắt chước Iron Man vì tôi rất thích anh ấy khi còn nhỏ.” Anh ấy tiếp tục một cách mỉa mai, bí mật lớn nhất trong nghề của tôi là nhân viên của tôi cung cấp công nghệ nano hiệu quả cao để giúp tôi thể hiện tốt nhất trên sân. Không có nó, anh nghi ngờ mình sẽ ngồi ở đó. Anh ấy đã không cố gắng che giấu chức năng chính xác của đĩa kim loại với công chúng.

Người hâm mộ quần vợt sẽ phản ứng thế nào?

Nhiều người hâm mộ quần vợt đã tranh luận về những gì anh ấy thực sự đạt được trên Reddit, tin rằng Djokovic đang nói đùa. Một người ủng hộ nói: “Có thể là nam châm giảm đau.” “Không biết liệu đó có phải là một loại thiết bị theo dõi thể dục hay GPS để theo dõi các chuyển động trên sân của anh ấy để phân tích sau trận đấu hay không,” một người hâm mộ khác nói.

QUẢNG CÁO

Người thứ ba tiếp tục, “Tôi đoán là một loại thiết bị theo dõi sinh trắc học nào đó. Mọi thứ từ số bước chân đến sự thay đổi nhịp tim hoặc lượng đường trong máu đều có thể được theo dõi.”

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *