Derrick James là ai, huấn luyện viên mới Ryan Garcia, tiểu sử, tuổi, thành tích đấu quyền anh và phòng tập

QUYỀN ANH

Derrick James thay thế huấn luyện viên quyền anh Joe Goosen của Ryan Garcia và đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy, thành tích quyền anh của anh ấy và phòng tập

Ryan Garcia đã chọn một huấn luyện viên mới.

Garcia đã thông báo trên nền tảng mạng xã hội của mình rằng anh ấy đã chọn hợp tác với Derrick James.

Garcia đã đăng, “Đã đến lúc quay lại,” cùng với một số bức ảnh của cô ấy và James tại nơi làm việc. Có thể thấy James, Garcia và Errol Spence đang tạo dáng trước máy ảnh trong một bức ảnh.

Tuyên bố của Garcia được đưa ra chưa đầy bốn tuần sau khi anh thua bằng loại trực tiếp trước đối thủ hạng nhẹ bất bại Gervonta Davis trong một trận đấu được chứng kiến ​​bởi mười đối thủ hạng nhẹ hàng đầu của The Ring.

Trận đấu diễn ra ở Las Vegas. Davis và Garcia lần lượt xếp ở vị trí số 1. 2 và 4.

Garcia, 24 tuổi, sẽ được huấn luyện bởi James, người được Hiệp hội Nhà văn Quyền anh Hoa Kỳ (BWAA) vinh danh là “Huấn luyện viên của năm” cho năm 2022.

QUẢNG CÁO

Spence, đối thủ hạng nhẹ bất bại Frank Martin, và nhà vô địch hạng trung cấp cơ sở Jermell Charlo của tạp chí Ring là những khách hàng hiện tại của anh ấy.

Derrick James là ai, huấn luyện viên mới Ryan Garcia, tiểu sử, tuổi, thành tích đấu quyền anh, phòng tập

Derrick James là ai?

Derrick James là cựu võ sĩ chuyên nghiệp và huấn luyện viên người Mỹ. Anh ấy 51 tuổi.

James cũng đã làm việc với Anthony Joshua, Jermell Charlo, Burley Brooks và Errol Spence. Anh ấy đã nhận được giải thưởng Huấn luyện viên của năm của ESPN vào năm 2022.

Năm ngoái, anh đã giúp võ sĩ Errol Spence Jr. và Jermell Charlo khi giành được danh hiệu thống nhất.

Người đàn ông 51 tuổi và Joshua đã làm việc từ đầu năm nay. Anh được bầu chọn là Huấn luyện viên của năm 2017 bởi tạp chí The Ring và Yahoo Sports.

Phòng tập nơi anh huấn luyện các võ sĩ của mình ở Dallas, Phòng tập Quyền anh Đẳng cấp Thế giới được đặt tên một cách mơ hồ, không có bảng chỉ dẫn rõ ràng và nằm gần một sân sắt ở trung tâm thành phố có diện tích khoảng hai mẫu Anh rưỡi và bất kỳ khung ảnh nào vẫn còn trên sàn từ khoảng năm năm. sau đó, chờ đợi thiết kế lại thẩm mỹ của phòng tập thể dục vẫn chưa xảy ra. Giá đỡ ngồi xổm đơn có các thanh tạ bị hỏng được dán vào nhau ở giữa và không ai thừa nhận ai đã làm hỏng thiết bị, nhưng với một đống túi, một số máy chạy bộ, một số tạ tự do và các vòng đầy đủ ở phía sau, được cách ly trong một phòng riêng, nó có mọi thứ – mọi thứ James cần khi huấn luyện những người mới như Martin hoặc những cựu chiến binh lâu năm như Spence, Charlo và Joshua.

Người Texas đã có sự nghiệp chiến đấu của riêng mình với thành tích chuyên nghiệp là 27-7-1, nhưng đã bỏ lỡ cơ hội thi đấu tại Thế vận hội năm 1992. Anh ấy đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm của tạp chí The Ring vào năm 2017 và thành danh trong làng quyền anh với tư cách là huấn luyện viên cho Võ sĩ người Mỹ Errol Spence Jr và Jermell Charlo.

QUẢNG CÁO

Anthony Joshua, cựu vô địch hạng nặng không thể tranh cãi và số 1. 3 trong danh sách xếp hạng của The Ring, vừa gia nhập chuồng ngựa của James.

Vào ngày 1 tháng 4, James ủng hộ Joshua khi võ sĩ đến từ London đánh bại Jermaine Franklin bằng quyết định nhất trí.

Một tuần sau trận đấu với Davis, Garcia và huấn luyện viên Joe Goossen tuyên bố chia tay công khai.

Trước khi làm việc với Goossen, Garcia đã được huấn luyện bởi Eddy Reynoso, người cũng huấn luyện Canelo Alvarez, nhà vô địch hạng siêu trung của Tạp chí Ring, và Oscar Valdez, ứng cử viên cho chiếc đai hạng nhẹ cơ sở.

Garcia được quản lý bởi Lupe Valencia và được thăng chức bởi Golden Boy.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *