Dele Alli giá trị ròng vào năm 2023, tôn giáo, quốc tịch và cha mẹ nuôi

BÓNG ĐÁ

Tiếp tục đọc bài viết để biết thêm về giá trị ròng ước tính của Dele Alli

Dele, một cầu thủ bóng đá thành công đến từ Anh, chơi ở vị trí tiền vệ dẫn dắt cho đội Premier League Everton. Dele, người sinh ra và lớn lên ở Milton Keynes, đã đăng ký tham gia chương trình thanh niên Milton Keynes. Wears trưởng thành khi mới 11 tuổi và 5 năm sau, trong chiến dịch 2012–13, anh ấy có trận ra mắt đội một. Dele tiếp tục chơi cho đội trong hai năm tiếp theo, đóng góp 24 bàn thắng.

Dele Alli giá trị ròng năm 2023, tôn giáo, quốc tịch, cha mẹ nuôi

Giá trị ròng của Dele Alli vào năm 2023

Vào năm 2023, Dele sẽ có tài sản ròng trị giá gần 10 triệu bảng. Dele có trận ra mắt cấp cao cho Vương quốc Anh, ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 2-0 trước Pháp tại Wembley Arena bằng một cú sút xa hạ gục thủ môn Hugo Lloris của Prods. Vào ngày 26 tháng 3 năm 2016, anh ấy một lần nữa được đưa vào đội hình 11 người xuất phát trong trận đấu trên sân nhà của Anh với đương kim vô địch thế giới, Đức.

Alli sinh ra ở Milton Keynes với mẹ là người Anh Denise và cha là người Nigeria Kehinde theo đạo Hồi và Dele cũng theo đạo Hồi.

Dele Alli sau đó được Alan và Sally Hickford, cha mẹ của một trong những đồng đội ở học viện MK Dons, nhận nuôi và anh coi họ như gia đình nuôi của mình, mặc dù điều này vẫn chưa được thống nhất về mặt pháp lý.

QUẢNG CÁO

Nguồn thu nhập của Dele Alli

Mặc dù chưa có cuộc đàm phán chính thức nào nhưng Dele sẽ ký một hợp đồng khác với Tottenham, điều này sẽ tăng mức lương hàng tuần hiện tại của anh ấy từ 60.000 bảng lên 100.000 bảng theo thời gian. Với việc câu lạc bộ hy vọng giữ Dele trong hợp đồng của họ, các cuộc đàm phán về mức phí mới cho tiền vệ này đã bắt đầu ngay từ tháng 1, theo chân tiền đạo ngôi sao Harry Kane, người đã ký hợp đồng mới vào tháng 6 năm 2018.

Nguồn thu nhập chính của Dele là sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của anh ấy ở Anh, nhưng anh ấy cũng có thể có những nguồn thu nhập khác mà từ đó anh ấy đã tạo ra thu nhập đáng nể.

Đầu đời và sự nghiệp

Sau khi chơi cho City Foals, Dele tham gia chương trình dành cho thanh thiếu niên tại Milton Keynes Wears khi anh 11 tuổi. Vào ngày 2 tháng 11 năm 2012, khi anh ấy 16 tuổi và đang chơi cho đội một gặp câu lạc bộ Hiệp hội bóng đá miền Nam Thành phố Cambridge ở vòng đầu tiên của FA Cup tại Milton Street, anh ấy đã thay thế Jay O’Shea ở phút thứ 64. thay thế. Những pha giao bóng nhất quán của Dele là màn trình diễn bóng đá bền bỉ nhất của anh ấy.

Tại Arena of Light, Dele có trận ra mắt Tottenham trong chiến thắng 1-0 trước Sunderland. Dele đá chính và ghi bàn thắng thứ hai trong chiến thắng tiềm năng 3-1 trước Aston Manor vào ngày 2 tháng 11. Sau sáu ngày, anh ấy bắt đầu trận Derby Bắc London nổi tiếng nhất của Dele với một chàng trai trẻ người Anh. Dier chơi ở vị trí tiền vệ và được mệnh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong trận hòa 1-1 của Tottenham với đối thủ Arms Stockpile.

QUẢNG CÁO

bộ sưu tập xe hơi

Mọi người đã tìm kiếm rộng rãi trên mạng về việc lựa chọn phương tiện của Dele. Tuy nhiên, không có thông tin nào về bộ sưu tập xe hơi của Dele trên mạng. Ngay khi có thông tin mới về dòng xe của Dele, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *