Darko Rajakovic Toronto Raptors chi tiết hợp đồng huấn luyện viên trưởng, tiền lương, ban huấn luyện, thành tích huấn luyện

NBA

Darko Rajakovic sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors cho mùa giải 2023–24, nhượng quyền thương mại đã thông báo, khi biết về mức lương và hợp đồng của anh ấy

Rajakovic sẽ hướng dẫn một đội trẻ cho Raptors và tiếp tục di sản của Nurse kể từ khi Nurse bị tổ chức sa thải sau thất bại trong Giải vô địch Play-In Championship của câu lạc bộ.

Darko Rajakovic Toronto Raptors chi tiết hợp đồng huấn luyện viên trưởng, tiền lương, ban huấn luyện và thành tích huấn luyện NBA

Thỏa thuận tiềm năng của Rajakovic với Raptors

Thông tin cụ thể về thương vụ Rajakovic chưa được đội bóng tiết lộ. Tuy nhiên, những người khác đã suy đoán rằng nó có thể kéo dài 4 năm và đội có thể gia hạn cho anh ấy. Không có gì được biết về tiền lương của anh ấy bây giờ.

Rajakovic đã làm trợ lý huấn luyện viên cho Oklahoma City Thunder, Phoenix Suns và Memphis Grizzlies trong 9 năm qua. Anh ấy là một trong những cầu thủ đáng xem nhất với tư cách là ứng cử viên huấn luyện viên tương lai vào năm ngoái. Anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị huấn luyện của Chiefs để giúp đỡ Raptors đang gặp khó khăn một năm sau đó.

Kevin Arnovitz của ESPN phân tích điều khiến Rajakovic khác biệt với các huấn luyện viên khác. Theo anh ấy, Darko Rajakovic được đánh giá cao bởi những người trong cộng đồng huấn luyện cũng như những cầu thủ được hưởng lợi từ sự hiểu biết của anh ấy về trận đấu. Khi bạn cho rằng anh ấy đã bị săn trộm hai lần trong hai năm qua bởi các huấn luyện viên trưởng mới, những người đã xây dựng đội ngũ nhân viên từ đầu ở Phoenix và Memphis, điều đó rất có ý nghĩa. Một số cầu thủ giỏi nhất của NBA đã được dạy bởi Darko Rajakovic.

QUẢNG CÁO

Rajakovic có bao nhiêu kinh nghiệm trước đây?

Nhiều người muốn biết về trình độ của Darko Rajakovic sau khi anh ta được thuê. Vì hầu hết người hâm mộ không quan tâm nhiều đến các huấn luyện viên nước ngoài, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, anh ấy không nổi tiếng lắm và ít người hâm mộ quen thuộc với chiến lược của anh ấy. Nhưng mọi người nhận thức được khả năng của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên.

Rajakovic được trao cơ hội làm trợ lý cho Scott Brooks khi anh ấy mới gia nhập giải đấu. Anh ấy đã làm việc với Russell Westbrook, người có thể lực đáng kinh ngạc và Kevin Durant, MVP của giải đấu vào thời điểm đó. Anh ấy đã có thể huấn luyện Westbrook sau khi anh ấy giành được giải thưởng MVP vào năm 2017 khi anh ấy ở lại với Thunder cho đến năm 2019.

Phoenix Suns là địa điểm tiếp theo của anh ấy, nhưng anh ấy đã ở lại với họ chỉ trong một mùa giải. Tuy nhiên, Devin Booker, người đang trên đà phát triển và mới bắt đầu biết đến NBA, đã được huấn luyện bởi Darko Rajakovic.

QUẢNG CÁO

Huấn luyện viên người Serbia gia nhập ban huấn luyện Memphis Grizzlies vào năm 2020 và làm huấn luyện viên trưởng của Taylor Jenkins. Kể từ khi gia nhập đội, Rajakovic đã có cơ hội được huấn luyện viên Ja Morant và Jaren Jackson Jr. Cả hai đều đang có mùa giải tuyệt vời trong năm nay theo thống kê.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *