Daniil Kvyat, cha của con gái Kelly Piquet, giá trị tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, cha mẹ là ai

Formula 1

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tay đua Công thức 1 Daniil Kvyat và giá trị tài sản ròng của anh ấy, cha của con gái Kelly Piquet với tư cách là đối tác Max Verstappen, hiện 34 tuổi

Max Verstappen thường xuyên được đưa tin nhờ màn trình diễn xuất sắc trên sân. Trong khi đó, lần này, anh ấy đang gây chú ý vì một điều gì đó mang tính cá nhân.

Daniil Kvyat, cha của con gái Kelly Piquet, giá trị tài sản ròng, tiểu sử, tuổi, vợ, bố mẹ và gia đình là ai

Phát biểu cởi mở về mối quan hệ của mình với Penelope Kvyat, Verstappen mô tả sự xuất hiện thường xuyên của họ cùng nhau như hai con người quyến rũ. Sau khi cả hai bị bắt gặp âu yếm nhau trên kênh Twitch của Max Verstappen, cậu bé bốn tuổi gần đây đã bị phát hiện đang tán tỉnh trên kênh này.

Quảng cáo

Verstappen hiện đang có mối quan hệ với Kelly Piquet, người trước đây từng hẹn hò với một tay đua Công thức 1 khác là Daniil Kvyat và cả hai đã chào đón một cô con gái tên là Penelope. Tuy nhiên, sau khi đứa trẻ chào đời, mối quan hệ của họ không suôn sẻ và Kelly phải lòng Nhà vô địch thế giới năm 2023.

Trong khi đó, Verstappen gần đây đã úp mở về mối quan hệ của anh với Penelope. Trong cuộc phỏng vấn với Thời gian, anh ấy nói:

Tôi không phải là một người cha, đó không phải là vấn đề.

Sau đó anh ấy tiếp tục:

Điều quan trọng luôn là anh ấy có mối quan hệ tốt với cha mình, điều mà anh ấy có.”

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy nhìn thấy cô ấy “hàng ngày” khi anh ấy về nhà rằng ba người họ đều khỏe mạnh và cô ấy “dễ thương”. Khi cô con gái bốn tuổi của Penelope Kvyat và át chủ bài của Red Bull có mối quan hệ gắn bó, chúng ta hãy nhìn vào cha ruột của cô ấy.

Daniil Kvyat là ai?

Daniil Kvyat là tay đua chuyên nghiệp đến từ Nga từng đua cho giải Prema Racing trong Giải vô địch sức bền thế giới FIA năm 2023. Tay đua 29 tuổi sinh ngày 26/4/1994 tại Ufa, Bashkortostan, Nga.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Daniil Kvyat (@danydk1)

Quảng cáo

Cựu tay đua Công thức 1 đã thi đấu ở các giải Công thức 1 từ năm 2014–2017 đến 2019–2020. Anh trở thành tay đua người Nga thứ hai ở Công thức 1 và là người thành công nhất trong số 4 tay đua người Nga cho đến nay với 3 lần lên bục vinh quang.

Cha mẹ của Daniil Kvyat là ai?

Daniil Kvyat được sinh ra bởi Vyacheslav và Zulfiya Kvyat.

Daniel Kvyat đang hẹn hò với ai?

Quảng cáo

Daniil Kvyat hiện không được liên kết công khai với bất kỳ ai.

Những đứa con của Daniel Kvyat

Daniil Kvyat chào đón một cô con gái tên Penelope vào tháng 7 năm 2019 với bạn gái cũ Kelly Piquet, con gái của nhà vô địch thế giới F1 ba lần Nelson Piquet. Cô hiện đang hẹn hò với Max Verstappen.

Giá trị ròng của Daniil Kvyat là bao nhiêu?

Theo báo cáo, năm triệu đô la là giá trị tài sản ròng của tay đua người Nga này.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *