Daniela Cortes là ai, bạn gái cũ của Sebastian Villa, người mà anh ta buộc tội hành hung và bạo lực gia đình

BÓNG ĐÁ

Daniela Cortes là bạn gái cũ của cầu thủ bóng đá Sebastian Villa

Tìm hiểu thêm về anh ấy và trường hợp của anh ấy.

Sebastian Villa, cầu thủ chạy cánh của Boca Juniors, đã bị đội tuyển Argentina treo giò sau khi bị kết tội lạm dụng bạn gái cũ, Daniela Cortes. Phiên tòa được tổ chức tại Tòa án Cải huấn 2 của Lomas de Zamora, do Thẩm phán Claudia Dávalos làm chủ tọa.

Ai là bạn gái cũ của Daniela Cortes của Boca Juniors Sebastian Villa, người mà anh ta buộc tội hành hung và bạo lực gia đình

Villa bị buộc tội “bạo lực tình dục, đe dọa cưỡng bức và gây thương tích nhẹ do mối quan hệ của họ” đối với Daniela Cortes. Tòa án tuyên án tù hai năm một tháng với điều kiện thi hành án, tùy thuộc vào việc tuân thủ các quy tắc ứng xử nhất định.

Những quy tắc này bao gồm tránh mọi liên hệ với Daniela Cortes và gia đình cô ấy, kiêng sử dụng ma túy và rượu, trải qua liệu pháp tâm lý và tham dự các buổi hội thảo nhằm giải quyết các rối loạn hành vi của cô ấy.

QUẢNG CÁO

Villa đã duy trì sự vô tội của mình trong suốt phiên tòa, điều này có thể dẫn đến án tù 6 năm. Cortes, người đã chọn không có mặt để đọc bản án, trước đó đã đăng những bức ảnh về vết thương của mình lên mạng xã hội và sau đó đã nộp đơn trình báo cảnh sát.

Sau khi bản án được công bố, Villa rời phòng xử án cùng với luật sư của mình. Anh ấy rất buồn và rơi nước mắt, nhưng anh ấy không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Kể từ đó, Daniela Cortes trở thành chủ đề bàn tán phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Daniela Cortes là ai?

Daniela Cortes được biết đến nhiều nhất với tư cách là bạn gái cũ của Sebastian Villa, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Colombia. Anh ấy đã được đưa tin khi anh ấy đã nhận được công lý khi Villa bị câu lạc bộ treo giò sau khi bị kết tội bạo hành anh ấy.

Ông sinh ra và lớn lên ở Columbia. Cô là bạn gái cũ của cầu thủ bóng đá Columbia, Sebastian Villa.

Daniela Cortes đã dũng cảm kể câu chuyện của cô ấy về sự hung hăng ngày càng gia tăng mà cô ấy đã trải qua từ Sebastian Villa bắt đầu từ khi anh ấy gia nhập Boca Juniors vào năm 2018 trong khi làm chứng qua Zoom. Cô cũng tiết lộ những vụ lạm dụng thể xác khi anh ta đá vào đầu gối, chân và đùi cô, đá vào bụng và đánh vào trán cô.

QUẢNG CÁO

Sau vụ tấn công, Cortes trở về đất nước của mình, nơi anh ta phơi bày bạo lực ở những nơi công cộng và bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết về kiến ​​thức và hành động chống lạm dụng gia đình.

CŨNG ĐỌC: Giá áo đấu Adidas mới của đội cricket Ấn Độ, cách mua và hình ảnh ODI, T20, Thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *