Danh sách giá đồ ăn, đồ uống trong thẻ thực đơn Australia Open 2024

QUẦN VỢT

Quán bar sôi động mới được thành lập trên sân số sáu tại Công viên Melbourne đã gây chú ý, hãy xem thực đơn và giá các mặt hàng của Giải Úc mở rộng 2024

Giá đồ uống cắt cổ tại Australian Open bị chỉ trích là một “vụ bê bối”. Giải quần vợt đang diễn ra ở Australia, với vòng 3 nội dung nam đang diễn ra.

Danh sách thực đơn các món ăn và giá đồ uống tại quán bar Úc Mở rộng 2024

Hôm qua, chúng tôi đã đưa tin về việc các tay vợt bày tỏ lo ngại về những “sân tiệc tùng” gây rối tại Giải Úc mở rộng. Vấn đề nảy sinh sau khi một quầy bar hai tầng được dựng lên ở phía đông của vòng sáu cho giải đấu năm nay.

Quảng cáo

Trong số những ngôi sao bày tỏ sự bất bình trước sự ồn ào của người hâm mộ có No. 7 người đàn ông, Stefanos Tsitsipas. Tuy nhiên, những người thích thú với những bổ sung mới và thưởng thức bữa ăn tại Công viên Melbourne sẽ thấy mình phải bỏ ra số tiền lớn.

Giá đồ ăn và đồ uống tại Giải Úc mở rộng

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, một cốc bia nhựa 425mL (cỡ bình) sẽ có giá 14,50 USD (7,53 bảng Anh). Một chai nước có giá gần $5,90 (£3,07). Nếu bạn thích ăn uống ngon, hãy sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.

Đối với một con chó phô mai ớt, hành khách sẽ phải trả 18,50 USD (9,61 bảng Anh). Một chiếc burger thịt bò và khoai tây chiên có giá 22,50 USD (11,69 bảng Anh). Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là một thanh sô cô la đơn giản có giá 6 USD (3,12 bảng Anh). Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là giá thành của rượu sâm panh. Một ly rượu sủi bọt có giá 29,50 USD (15,33 bảng Anh).

Quảng cáo

Người hâm mộ không hài lòng?

Tuy nhiên, một người hâm mộ thất vọng, người đã vung tiền mua sâm panh, không chỉ đổ lỗi cho giá cả mà còn bày tỏ sự thất vọng vì thiếu đá và đồ ăn nhẹ tại quầy bar độc lập, nói với nhà sản xuất rượu sâm panh Piper Heidieck trong một tweet: “Bất cứ lúc nào bạn có thể vui lòng cung cấp đá và đồ ăn tại quầy bar độc lập @AustralianOpen? Vụ bê bối vì bạn phục vụ rượu sâm panh đắt tiền trong máy làm mát mà không có đá và không có đồ ăn nhẹ.”

Trong một tin tức khác, ngôi sao tuổi teen Mirra Andreeva tiếp tục chuỗi trận xuất sắc của mình tại Australian Open với chiến thắng cách biệt để lọt vào vòng 4 và cân bằng thành tích Grand Slam tốt nhất của cô.

Tay vợt 16 tuổi cho thấy tiềm năng to lớn của mình khi đánh bại hạt giống số 6 Ons Jabeur trong vòng chưa đầy một giờ ở hiệp hai và thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường để đánh bại Diane Parry người Pháp 1-6, 6-1, 7-6 (10/10/ 5).

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Video phát trực tiếp cảnh Olivia Beltran Pacheco của Quận Marin bị Tonantzyn Oris Beltran đâm chết lan truyền trên Reddit và Twitter/X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *