Danh sách đầy đủ các bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới của Premier League đã được phát hành cho mùa giải 2023/24

BÓNG ĐÁ

Sau khi mùa giải kết thúc thành công, một số đội Premier League đã phát hành trang phục thi đấu mới của họ trước khi bắt đầu mùa giải mới 2023/24, hãy xem danh sách đầy đủ các đội đã phát hành trang phục thi đấu mới của họ bên dưới

Với số tiền mà các câu lạc bộ Premier League đã chi trên thị trường chuyển nhượng, số tiền chi cho việc phát hành một thiết kế áo thi đấu mới không có gì đáng ngạc nhiên.

Danh sách áo thi đấu sân nhà và sân khách mới của Premier League được phát hành cho mùa giải 2023/24

Trong khi hầu hết các đội vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về bộ quần áo bóng đá mới của họ, thì một số câu lạc bộ đã tung ra bộ quần áo bóng đá mới cho mùa giải mới.

Đưa ra dưới đây là một số đội Premier League, những người đã phát hành bộ quần áo bóng đá của họ trước mùa giải mới 2023/24.

QUẢNG CÁO

áo đấu Arsenal sân nhà

Pháo thủ đã phát hành bộ áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2023/24, kỷ niệm 20 nămĐẾN kỷ niệm thành lập đội Invincibles huyền thoại của họ vào 2003/04. Bộ quần áo bóng đá mới có các huy hiệu, logo Adidas và ba sọc dọc trên mỗi cánh tay, tất cả đều bằng vàng. Phiên bản đích thực của bộ dụng cụ này cũng có kỷ lục 26 trận thắng và 12 trận hòa từ mùa giải đó được ghép vào một bên.

Khi phát hành bộ quần áo bóng đá mới, Arsenal tuyên bố:

Hai mươi năm kể từ thành tích đáng kinh ngạc đó, chúng tôi mong muốn tiếp tục các giá trị, niềm đam mê và sự đoàn kết của đội 2003/04.”

Đồ đá banh sân nhà của Crystal Palace

Giống như Arsenal, Crystal Palace cũng tung ra mẫu áo đấu mới để chào mừng ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm của họ là vì một lý do rất khác. Palace đã phát hành bộ dụng cụ mới của họ để đánh dấu 10ĐẾN kỷ niệm ngày câu lạc bộ thăng hạng Premier League.

Bộ quần áo bóng đá mới có các phần màu đỏ và xanh tượng trưng cho thiết kế mà họ đã sử dụng trong mùa giải 2013/14. Trong khi đó, nền tinh tế có hình bóng của Crystal Palace ban đầu, nơi câu lạc bộ ban đầu được thành lập vào năm 1861 và thi đấu từ năm 1862.

áo đấu Liverpool sân nhà

Liverpool cũng đã phát hành một thiết kế bộ quần áo bóng đá để tưởng nhớ Bill Shankly. Cựu huấn luyện viên đã nắm quyền trong mùa giải cuối cùng của ông với tư cách là huấn luyện viên Liverpool cách đây 50 năm.

Khi phát hành bộ quần áo bóng đá mới, Liverpool đã tuyên bố:

Một bộ áo đấu mang tính biểu tượng được mô phỏng lại, đó là một thiết kế cổ điển với màu đỏ tươi của Liverpool với cổ áo và cổ tay áo màu trắng tương phản lấy cảm hứng từ đội hình vô địch FA Cup 1973-74 của Shankly.”

Cả bộ dụng cụ chính hãng và bản sao đều được làm bằng vải polyester tái chế 100%. Vật liệu này được xây dựng bằng chai nhựa tái chế.

QUẢNG CÁO

Bộ đồ sân nhà của Manchester City

Nhà vô địch Premier League Manchester City cũng đã phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà mới để kỷ niệm ngày 20ĐẾN kỷ niệm ngày họ chuyển đến sân vận động hiện tại, Sân vận động Etihad từ Maine Road.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới có một dải ở mặt trước của áo, lấy cảm hứng từ bốn tòa tháp bên ngoài sân vận động. Chiếc áo cũng có mã bưu chính của đất nước được hiển thị ở mặt sau. Trong khi đó, cổ áo chữ V màu trắng lấy ảnh hưởng từ bộ quần áo bóng đá 2003/04. Đây là bộ đầu tiên được sử dụng trong sân vận động.

CŨNG ĐỌC: Thái Lan Mở rộng: Kiran George vượt qua tay vợt số 9 thế giới Shi Yu qi để vào tứ kết sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *