Danh sách các ứng cử viên huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks và những lựa chọn yêu thích cho năm 2023-24

NBA

Trong một diễn biến khiến nhiều người xem ngạc nhiên, dù không ngờ tới những người quen với tình huống này, Milwaukee Bucks đã chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Adrian Griffin chỉ sau 43 trận trong mùa giải đầu tiên, hãy xem cơ hội tiếp theo của huấn luyện viên mới của họ

Vào thời điểm quyết định, Bucks đã đạt kỷ lục 30-13, giành vị trí thứ hai tại Eastern Conference.

Danh sách các ứng cử viên huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks và những lựa chọn yêu thích cho năm 2023-24

Quyết định này dường như xuất phát từ khó khăn được nhận thấy trong việc điều chỉnh chiến lược với các cầu thủ ngôi sao, thể hiện rõ ở mức độ thất vọng “chuyên nghiệp” nhưng không thể nhầm lẫn được quan sát thấy trong một số thời gian chờ nhất định.

Điều này đã thúc đẩy ban lãnh đạo Bucks chủ động tìm kiếm một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm có khả năng hướng dẫn đội đến chức vô địch NBA thứ hai sau bốn mùa giải.

Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Bucks

Nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm Adam Thompson đã tiết lộ tỷ lệ cược NBA của mình cho huấn luyện viên thường trực tiếp theo của Bucks:

– Sông Đốc: +150 (Xác suất ngụ ý: 40,0%)

Quảng cáo

– Terry Stotts: +250 (Xác suất ngụ ý: 28,6%)

– Mike D’Antoni: +500 (Xác suất ngụ ý: 16,7%)

– Kenny Atkinson: +950 (Xác suất ngụ ý: 9,5%)

– Mike Budenholzer: +1000 (Xác suất ngụ ý: 9,1%)

– Steve Nash: +1500 (Xác suất ngụ ý: 6,3%)

– Trường: +950 (Xác suất ngụ ý: 9,5%)

Quảng cáo

Mặc dù Bucks đứng thứ hai tại NBA về khả năng ghi bàn, một sự cải thiện so với mùa giải trước dưới thời Mike Budenholzer, nhưng hàng thủ của họ đã tụt xuống còn 25.ĐẾN địa điểm từ 14ĐẾN

Griffin nhận thấy cuộc đấu tranh để hòa hợp với các cầu thủ ngôi sao của đội có thể đã dẫn đến quyết định chia tay nhanh chóng. “Họ muốn có sẵn một huấn luyện viên trưởng kỳ cựu tài năng,” Adrian Wojnarowski, người trong cuộc của ESPN tiết lộ ngay sau khi Griffin bị sa thải.

Yêu thích cho công việc huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Bucks

Doc Rivers, với lịch sử huấn luyện ấn tượng và hơn 1.000 chiến thắng trong 24 mùa giải, ngay lập tức nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích cho công việc này. Rivers, người gốc Chicago và là cựu sinh viên Marquette, có kinh nghiệm hướng dẫn các cầu thủ ngôi sao đến thành công, khiến anh trở thành đối tượng tiềm năng cho Giannis Antetokounmpo và bây giờ là Damian Lillard.

Bucks có quyền xem xét lại Mike Budenholzer, người đã dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA 2020-21 nhưng đã được ra đi sau vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp mùa trước với tư cách là lựa chọn số 1.

Terry Stotts, cựu trợ lý của Bucks và huấn luyện viên trưởng Trail Blazers, có mối quan hệ chặt chẽ với đội nhưng đã từ chức trước khi mùa giải bắt đầu, được cho là vì mối quan hệ căng thẳng với Griffin.

Mark D’Antoni dù đã 72 tuổi nhưng được coi là một trong những huấn luyện viên tấn công xuất sắc nhất lịch sử NBA và hiện đang làm cố vấn cho New Orleans Pelicans. Steve Nash, người đã dẫn dắt Brooklyn Nets tới hai mùa giải toàn thắng, đã bị cho nghỉ bảy trận trong mùa giải 2022-23.

Quảng cáo

Kenny Atkinson, trợ lý hiện tại của Warriors, có thể không phù hợp với nhu cầu sẵn sàng ngay lập tức nhưng đã từng là một người lọt vào vòng chung kết khác cho công việc Bucks trước khi Griffin được bổ nhiệm.

CŨNG ĐỌC: Kajal Asudani, giáo viên Nagpur là ai khi video khiêu vũ của cô ấy trong Ram Aayenge lan truyền trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *