Damian Smith Victor Wembanyama giám đốc an ninh đã tát Britney Spears là ai

NBA

Vào tối thứ Tư, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Britney Spears đã bị Damian Smith tát ở Las Vegas

Spears bị cho là đã bị một thành viên trong đội an ninh của tân binh NBA Victor Wembanyam hành hung.

Damian Smith Victor Wembanyama, giám đốc an ninh đã tát Britney Spears ở Las Vegas là ai

Một vệ sĩ của cầu thủ NBA Victor Wembanyama bị buộc tội tấn công vào mặt Britney Spears bằng một cú trái tay ở Las Vegas. Sự việc được Britney trình báo với cảnh sát.

Damian Smith là ai?

Damian Smith là giám đốc an ninh đội bóng của Spurs. Spurs đã chọn Wembanyama với lượt chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft tháng trước. Vào thứ Sáu tại Las Vegas, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ra mắt NBA Summer League.

Anh ta là người đàn ông có tên trong đơn khiếu nại của cảnh sát vì đã tát Britney Spears, theo các quan chức thực thi pháp luật.

QUẢNG CÁO

Theo các nguồn tin của chúng tôi, đó không được coi là một vấn đề hình sự vì các nhà chức trách phát hiện ra rằng Smith đang bảo vệ Victor Wembanyama khỏi việc cố gắng làm tổn thương Britney.

Cuộc gặp gỡ của Britney Spears và Victor Wembanyama

Vụ việc xảy ra tại nhà hàng Catch trong khách sạn ARIA lúc 8:30 tối. Chồng của Britney, Sam Asghari, cùng với hai người khác, đến nhà hàng để ăn tối. Anh ấy đã bị đám đông người hâm mộ vây kín khi bước vào sòng bạc.

Victor thu hút sự chú ý của Britney khi cô ấy và những người khác bước vào Catch sau khi đến đó. Theo báo cáo, anh ấy đã tiếp cận cô ấy để chụp ảnh vì cô ấy là một người hâm mộ. San Antonio Spurs, người đã chọn Victor vào tháng trước, đã phản ứng ngay khi anh ấy chạm vào vai phải của anh ấy ở phía sau, khiến anh ấy ngã xuống đất và làm vỡ kính của anh ấy.

Theo nguồn tin, Spears đã “bình tĩnh lại” và rời khỏi khu vực này trước khi quay trở lại bàn làm việc. Sau đó, Smith đã xin lỗi anh ấy và nói: “Bạn biết cảm giác như thế nào khi bị người hâm mộ vây kín.”

Spears chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy nhưng quyết định báo cảnh sát sau khi chi tiết an ninh của cô ấy nói chuyện với Smith và nhóm của anh ấy.

Theo cảnh sát Las Vegas, vụ việc không phải là vấn đề hình sự, người đã nói với giới truyền thông rằng Smith không có ý định làm hại Spears.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Stereogum (@stereogum)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Britney Spears News Italia (@britneyspearsnewitalia)

CŨNG ĐỌC: Dharambir Tau Haryana hay còn gọi là Pankaj Rathi trên Instagram là ai, tên thật, ID, tiểu sử, tuổi, Instagram, video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *