Đài Bắc mở rộng: Chiến dịch của Ấn Độ kết thúc với sự ra đi của Prannoy

CẦU LÔNG

Đài Bắc, ngày 23 tháng 6 Chiến dịch của Ấn Độ tại Giải Đài Bắc Mở rộng 2023 đã kết thúc vào thứ Sáu sau khi HS Prannoy bị loại khỏi giải đấu, để thua trong trận tứ kết đơn nam, tại đây.

Prannoy, người đứng thứ chín trong bảng xếp hạng cầu lông thế giới, thua 19-21, 8-21 trước tay vợt số 16 thế giới Ng Ka Long Angus của Hồng Kông trong hiệp đấu.

Thi đấu tại Tian-Mu Arena, hạt giống số ba Prannoy nhanh chóng tìm được chỗ đứng và vượt lên dẫn trước 5-2. Tuy nhiên, Ng Ka Long Angus đã tập hợp lại để giành chiến thắng 5 tất cả. Khi trận đấu diễn ra, cả hai cầu thủ đối phương đều cố gắng giành ưu thế. Với số điểm hòa là 19 tất cả, Ng Ka Long Angus đã giành được hai điểm liên tiếp để dẫn đầu.

Trong ván thứ hai, Prannoy dẫn trước 8-2 khi bước vào giờ nghỉ giữa trận. Ng Ka Long Angus vẫn nắm quyền kiểm soát khi tay vợt người Ấn Độ không thể đối đầu với cường độ của đối thủ. Tay vợt Hong Kong kết thúc trận đấu ở phút 38.

QUẢNG CÁO

Đây là thất bại thứ sáu của Prannoy trước Ng Ka Long Angus trong 12 lần gặp nhau. Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Prannoy đã đánh bại Ng Ka Long Angus 21-18, 21-16 trên đường vào bán kết Indonesia Mở rộng 2023.

Trước đó, Tanya Hemanth đã thua vận động viên giành huy chương bạc Olympic 4 thế giới và Tokyo 2020 Tai Tzu Ying của Đài Bắc Trung Hoa trong trận tứ kết đơn nữ vào thứ Năm để chấm dứt cuộc đua của Ấn Độ ở hạng mục này.

Tay vợt người Ấn Độ sẽ thi đấu tiếp theo tại Canada Mở rộng. Giải vô địch BWF Super 500 sẽ được tổ chức tại Calgary từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 7.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *