Cựu ngôi sao top 10 Lucas Pouille đủ điều kiện tham dự Pháp mở rộng

QUẦN VỢT

Paris, ngày 25 tháng 5 Cựu ngôi sao trong top 10 Lucas Pouille sẽ trở lại các trận bốc thăm chính của Grand Slam sau khi vượt qua vòng loại thành công ở giải Pháp mở rộng.

Cầu thủ người Pháp, hiện đang là số 1. 670 trong Bảng xếp hạng ATP, đã vượt qua Jurij Rodionov người Áo 1-6, 7-5, 6-0 vào thứ Năm để giành một suất trong lễ bốc thăm chính.

Đây là lần đầu tiên Pouille thắng ba trận liên tiếp ở bất kỳ cấp độ nào kể từ tháng 9 năm 2021. Tay vợt 29 tuổi làm nức lòng người hâm mộ quê nhà với set thứ ba gần như hoàn hảo, trong đó anh bẻ giao bóng của đối thủ ba lần và không gặp điểm break nào. của riêng mình.

Hai tay vợt ATP Thế hệ tiếp theo cũng tiến vào lễ bốc thăm chính. Hamad Medjedovic, 19 tuổi, đã vượt qua Jesper De Jong với tỷ số 0-6, 6-2, 6-2 để đủ điều kiện tham dự một giải đấu lớn trong lần thử sức đầu tiên. Cả ba trận thắng của anh ấy ở vòng loại đều diễn ra trong ba set.

Tay vợt 18 tuổi Shang Juncheng đánh bại Renzo Olivo 6-3, 2-6, 6-3 để giành chiến thắng 2 ăn 2 ở vòng loại Grand Slam. Đầu năm nay, tay vợt thiếu niên Trung Quốc lọt vào vòng đấu chính của Giải quần vợt Úc Mở rộng và đánh bại Oscar Otte ở vòng đầu tiên.

QUẢNG CÁO

Ở trận đấu khác, Andrea Vavassori đánh bại Alejandro Tabilo 6-4, 6-4. Tay vợt 28 tuổi không thua set nào ở vòng loại. Tay vợt người Ý đã làm thất vọng cựu số một thế giới Andy Murray ở Madrid.

Moldovan Radu Albot đánh bại Camilo Ugo Carabelli 6-7(2), 6-4, 6-1 để có lần thứ 7 tham dự trận hòa chính tại Roland Garros. Pedro Martinez, người đã đạt thứ hạng 40 thế giới cao nhất trong sự nghiệp vào tháng 5 năm ngoái, đã đánh bại Facundo Bagnis 2-6, 7-5, 6-0. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ thi đấu trong lễ bốc thăm chính của giải đấu năm thứ năm liên tiếp.

Thiago Agustin Tirante của Argentina đã loại Dominic Stricker của Thụy Sĩ 6-3, 1-6, 6-1 để lần đầu tiên giành quyền vào bốc thăm chính tại một giải đấu lớn. Giulio Zeppieri của Ý đã loại Frederico Ferreira Silva 6-4, 6-1 để đủ điều kiện tham dự Roland Garros năm thứ hai liên tiếp.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *