Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, vợ, số liệu thống kê, giá trị tài sản ròng

NBA

Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter được phát hiện đã chết hôm thứ Ba, đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy cũng như nguyên nhân cái chết và cáo phó của anh ấy

Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter được phát hiện đã chết hôm thứ Ba, theo cựu huấn luyện viên Jeff Boals của Ohio Bobcats cho biết.

Cựu cầu thủ NBA Brandon Hunter nguyên nhân qua đời, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, vợ, số liệu thống kê, giá trị tài sản ròng năm 2023

Cộng đồng bóng rổ đang tiếc thương khi Brandon Hunter, cựu cầu thủ Boston Celtics và Orlando Magic đột ngột qua đời. Anh ấy 42 tuổi. Tin tức này đã được xác nhận vào thứ Ba bởi huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam Ohio Jeff Boals. Boals gọi Hunter là “Boals vĩ đại” trên mạng xã hội để vinh danh anh ấy.

Hunter 42 tuổi là đại lý FIBA ​​​​được cấp phép đồng thời là chủ sở hữu của Hunter Athletes Management, một doanh nghiệp chuyên quản lý thể thao. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định chính thức.

Brandon Hunter sinh ra John Paul và Novella Thacker Hunter và sinh ngày 15 tháng 10 năm 1982 tại Pikeville, KY. Hunter gặp vợ mình, Mary Hunter, khi đang theo học tại Đại học Ohio. Anh ta có tài sản ròng trị giá 1-5 triệu USD.

QUẢNG CÁO

Hunter đã chơi cho Bobcats trong bốn mùa giải NCAA (1999–2003), dẫn đầu NCAA về thành tích phục hồi vào năm 2003. Cụ thể hơn, trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học, anh ấy ghi trung bình 21,5 điểm và 12,6 rebounds mỗi trận. Anh ấy gia nhập NBA vào năm 2003 với tư cách là người được chọn tổng thể số 1. 56, nhưng chỉ chơi ở đó được hai năm.

Với Boston Celtics và Orlando Magic, anh ấy đã có tổng cộng 67 lần ra sân, mặc dù cả hai đội đều không giao cho anh ấy nhiều vai trò. Anh ấy sút 47,6% trong sự nghiệp và ghi trung bình 3,3 điểm, 2,8 rebound và 0,3 kiến ​​​​tạo. Trước khi bỏ bóng rổ, Hunter đã chơi bảy năm (2006–2013) ở Trung Mỹ và Châu Âu.

Nguyên nhân cái chết của Brandon Hunter là gì?

The Magic thông báo về cái chết của cựu ngôi sao NBA mà anh từng chơi cùng. Trong một tuyên bố, Magic cho biết:

Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết về sự ra đi của người đồng đội cũ, Brandon Hunter. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể gia đình Hunter.”

QUẢNG CÁO

Trên mạng xã hội, cựu hậu vệ NBA TJ Ford đã chia sẻ sự đau buồn của mình trước sự ra đi của một người bạn thân. Anh ấy nói:

Chúng ta vừa nói chuyện tuần trước. Gần đây tôi đã mất rất nhiều bạn bè.”

Thông tin chi tiết xung quanh cái chết của Hunter vẫn chưa được biết khi những lời chia buồn dành cho ngôi sao bóng rổ quá cố được gửi đến.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *