Cựu cầu thủ bóng đá người Anh Trevor Francis nguyên nhân cái chết, giá trị hiện tại, vợ, tiểu sử, tuổi tác

BÓNG ĐÁ

Trevor Francis, cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh đã qua đời, biết nguyên nhân cái chết, sự nghiệp chuyên nghiệp, tiểu sử tóm tắt, chiều cao, tài sản ròng, hôn nhân và con cái, v.v.

Tin tức về cái chết của cựu ngôi sao Nottingham Forest khiến cả bóng đá Anh bàng hoàng trong ngày thứ Hai.

Cựu cầu thủ bóng đá người Anh Trevor Francis nguyên nhân cái chết, giá trị tài sản hiện tại, vợ, tiểu sử, tuổi tác, số liệu thống kê

Sau cái chết bi thảm của Trevor Francis, gia đình anh đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào chiều thứ Hai. Gia đình đã xác nhận cái chết đột ngột của cựu cầu thủ bóng đá và các chi tiết khác.

Trevor Francis nguyên nhân cái chết

Theo tuyên bố của gia đình, Trevor Francis qua đời vì một cơn đau tim. Một tuyên bố từ gia đình của Trevor đọc:

QUẢNG CÁO

Trevor Francis đã qua đời ở tuổi 69. Anh ấy lên cơn đau tim trong căn hộ của mình ở Tây Ban Nha sáng nay. Đối với gia đình, điều này đã gây sốc cho tất cả mọi người. Tất cả chúng tôi đều rất thất vọng. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá huyền thoại nhưng anh ấy cũng là một người rất tốt.”

Tiểu sử của Trevor Francis

Trevor John Francis là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh sinh ngày 19 tháng 4 năm 1954 tại Plymouth, Vương quốc Anh. Ông được sinh ra với cha mẹ Roy Francis và Phyllis Francis. Trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình, Trevor chơi ở vị trí tiền đạo cho một số câu lạc bộ ở Anh, Mỹ, Ý, Scotland và Úc. Năm 1979, Trevor chuyển từ Thành phố Birmingham đến Nottingham Forest và trở thành cầu thủ trị giá 1 triệu bảng đầu tiên của Anh. Huyền thoại người Anh vừa qua đời ngày 24/7/2023 tại Marbella, Tây Ban Nha

Tuổi và chiều cao

Trevor Francis 69 tuổi và cao 1,78 m vào thời điểm ông qua đời.

Trevor Francis giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Trevor Francis có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu đô la.

Hôn nhân và con cái

Trevor Francis kết hôn với Helen Francis vào năm 1974, nhưng không may vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, Helen Francis đã qua đời. Cặp đôi đã kết hôn hơn bốn thập kỷ trước khi Helen qua đời. Hai vợ chồng để lại hai đứa con.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Trevor Francis

Trevor Francis bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp từ năm 1977 đến năm 1986. Trong thời gian đó, anh cũng 52 lần khoác áo đội tuyển Anh và ghi được 12 bàn thắng. Anh ấy đã chơi cho một danh sách dài các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp bao gồm Birmingham City, Detroit Express, Manchester City, Sampdoria, Atalanta, Glasgow Rangers, Queens Park Rangers, Wollongong City và Sheffield Wednesday. Mặc dù chơi cho tất cả các câu lạc bộ này, Trevor gắn bó nhiều nhất với Nottingham Forest. Trevor Francis là cầu thủ triệu bảng đầu tiên của Anh và có một sự nghiệp đáng nhớ với Nottingham Forest. Một trong những khoảnh khắc quyết định của anh ấy là bàn thắng ấn định chiến thắng trước Malmo trong trận Chung kết Cúp C1 châu Âu năm 1979.

QUẢNG CÁO

Sau khi từ giã sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp, Francis vẫn ở lại thế giới bóng đá. Cuối cùng anh ấy đã làm việc như một chuyên gia bóng đá quốc tế. Khi làm như vậy, anh ấy đã mở đường cho nhiều cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khác bước vào lĩnh vực truyền thông sau khi giải nghệ. Sau khi ông qua đời, câu lạc bộ cũ của Francis đã đến gửi lời chia buồn và tưởng nhớ. Một trong những câu lạc bộ cũ của anh ấy, Nottingham Forest đã tuyên bố:

“Nottingham Forest vô cùng đau buồn khi biết tin cầu thủ hai lần vô địch Cúp C1 châu Âu Trevor Francis đã qua đời. Một Legend of the Jungle thực sự sẽ không bao giờ bị lãng quên.”

CŨNG ĐỌC: Ai là Sydney Martin, con gái của cựu NFL QB Boomer Esiason và vợ Matt Martin, tiểu sử, tuổi, Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *