Cựu cầu thủ bóng đá người Anh Lenny Piper nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và sự nghiệp bóng đá

BÓNG ĐÁ

Câu lạc bộ bóng đá Gillingham vô cùng đau buồn trước sự ra đi của cựu cầu thủ bóng đá trẻ người Anh Lenny Piper, người đã qua đời ở tuổi 46, xem nguyên nhân cái chết và cáo phó của ông

Piper, người bắt đầu sự nghiệp của mình với Wimbledon thông qua học viện của đội, đã nói lời chia tay một cách bi thảm.

Cựu cầu thủ bóng đá người Anh Lenny Piper nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, đội bóng và sự nghiệp bóng đá

Xuất thân từ London, Piper đã có một bước ngoặt quan trọng khi chuyển đến Gillingham vào năm 1996 với mức phí chuyển nhượng 40.000 bảng, có 24 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Sau khi nghỉ chân để thay đổi sự nghiệp, anh chuyển sang chơi bóng không thuộc giải đấu với St Albans, nơi anh trở thành nhân vật được yêu mến, ra sân 98 lần và ghi 28 bàn sau hai năm.

Quảng cáo

Sau đó, Piper gia nhập phe Hội nghị Farnborough trước khi phục vụ tại Dagenham & Redbridge và Margate. Anh ấy kết thúc sự nghiệp của mình với Whyteleafe ở Surrey.

Lenny Piper, cựu cầu thủ bóng đá người Anh, đã qua đời ở tuổi 46 sau một thời gian dài bị bệnh nhưng chưa có nguyên nhân chính thức nào được đưa ra.

Sự tôn trọng được đổ xuống

Gillingham thông báo về cái chết của Piper trên mạng xã hội, bày tỏ nỗi buồn sâu sắc và gửi lời chia buồn tới bạn bè và gia đình anh. Câu lạc bộ cho biết: “Mọi người trong câu lạc bộ rất đau buồn khi biết tin cựu cầu thủ Lenny Piper đã qua đời. Những suy nghĩ và lời chia buồn của chúng tôi dành cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu của Lenny vào thời điểm rất khó khăn này. XÉ.”

Quảng cáo

Câu lạc bộ những người ủng hộ Gillingham cũng chia sẻ nỗi buồn của họ: “Tin rất buồn về Lenny Piper. Suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình và bạn bè của anh ấy vào thời điểm đau buồn này. Sinh ra ở London, anh bắt đầu sự nghiệp ở Wimbledon nhưng năm 1996 chuyển đến Gillingham với mức phí chuyển nhượng 40.000 bảng. Anh ấy đã có 24 lần ra sân cho Gills. RIP Lenny.”

Margate, một câu lạc bộ cũ khác của Piper, nói thêm sự đồng cảm của họ: “Chúng tôi rất đau buồn khi biết rằng cựu cầu thủ Lenny Piper đã qua đời sáng nay, ở tuổi 46. Piper được cho mượn vào mùa giải 2003/04 từ Dagenham và Redbridge. Chúng tôi gửi suy nghĩ của mình tới bạn bè và gia đình của Lenny.”

Leonard Henry Piper sinh ngày 8 tháng 8 năm 1977 là tiền vệ người Anh có sự nghiệp để lại dấu ấn không thể phai mờ. Người hâm mộ đã bày tỏ lòng kính trọng, ghi nhớ sự đóng góp của anh ấy, với một câu nói: “46, còn quá trẻ. RIP,” và một người khác nói, “Thật buồn. RIP Lenny.” Một cổ động viên thứ ba nhớ lại: “Người chiến thắng là trước Bristol City. Tên lửa tuyệt đối. RIP Lenny.”

Chúng tôi gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè, người hâm mộ và những người thân yêu của Lenny Piper. Cầu mong linh hồn anh được yên nghỉ ở đó.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Kịch bản 2024 NFL Super Bowl 58 (LVIII) có bị rò rỉ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *