Cựu cầu thủ bóng đá Celtic Stuart Gray là ai, nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Stuart Gray, tuổi tác, sự nghiệp, nguyên nhân cái chết, gia đình và nhiều thông tin khác về cựu cầu thủ Celtic

Cựu cầu thủ Celtics, Stuart Gray đã đột ngột qua đời ở tuổi 50, chỉ vài tháng sau khi nhận được chẩn đoán mắc một dạng ung thư hiếm gặp.

Cựu cầu thủ bóng đá Celtic Stuart Gray là ai, nguyên nhân cái chết, cáo phó, tiểu sử, tuổi tác, gia đình và thống kê sự nghiệp

Câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ sự đau buồn sâu sắc trước tin này đồng thời gửi lời cầu nguyện và chia buồn tới bạn bè và gia đình của Stuart vào thời điểm khó khăn này. The Hoops đã tuyên bố:

Mọi người tại #CelticFC vô cùng đau buồn trước tin cựu Celt Stuart Gray đã qua đời sau một trận bạo bệnh ở tuổi 50.

Các cầu thủ Celtic sẽ đeo băng tay màu đen để vinh danh Stuart trong trận đấu hôm nay với Ross County. Hãy yên nghỉ Stuart, YNWA”

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm ngoái, Grey, con trai của huyền thoại Leeds United và cầu thủ chạy cánh người Scotland, Eddie Grey, đã qua đời tại nhà tế bần ở Yorkshire vào tháng 1 năm 2024.

Quảng cáo

Stuart Grey là ai?

Stuart Edward Gray là một cầu thủ bóng đá sinh vào tháng 12 năm 1973 tại Harrogate, Anh. Anh ấy đại diện cho Reading và Celtic ở vị trí hậu vệ cánh.

Cầu thủ 50 tuổi này sinh ra ở Anh và đã có 7 lần khoác áo đội U21 Scotland. Năm 1989, Gray ký hợp đồng với Celtic với tư cách là một cựu học sinh S, và năm 1990, ở tuổi 16, anh theo nhiều người khác trở thành thành viên của đội chủ sân.

Quảng cáo

Sau khi chơi bóng cho đội trẻ và đội dự bị, anh được ra mắt để gia nhập Giffnock Park North AFC. Anh ấy gần như đã được lên đội một khi mùa giải 1991–1992 kết thúc và anh ấy được trao một hợp đồng mới có thời hạn hai năm.

Vào tháng 10 năm sau, chấn thương háng đã kết thúc mùa giải 1992–93, mặc dù anh đã có trận ra mắt vào mùa giải tiếp theo trong trận đấu với Aberdeen. Trong chiến dịch 1993–94, ông kêu gọi chuyển các khoản vay về phía nam biên giới. Vào tháng 2, anh thi đấu cho AFC Bournemouth theo dạng cho mượn trước khi trở lại đội dự bị.

Vào đầu mùa giải 1994–95, anh hết hợp đồng và được Sunderland và Blackburn Rovers theo đuổi, cả hai đều đã ký hợp đồng hàng tháng. Vào ngày 27 tháng 1 năm 1995, anh ấy cuối cùng đã ký một hợp đồng mới, tuyên bố rằng anh ấy sẽ nghỉ việc nếu không chơi bóng nhiều hơn cho đội một.

Sau khi được cho Rushden & Diamonds mượn, Gray trở thành thành viên chính thức của đội vào tháng 1 năm 2001 và được ra mắt vào cuối mùa giải 2004–05. Anh ấy gia nhập Oxford United và chơi cho họ mười trận.

Stuart Gray xuất thân từ một gia đình bóng đá

Stuart Gray không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất trong gia đình anh. Cha của anh, Eddie, huyền thoại của Leed United, chú Frank và anh họ Andy đều đại diện cho gia đình Scotland. Stuart chào đón năm đứa con.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *