Cúp Liên lục địa: Odisha CM Naveen Patnaik mua vé đầu tiên cho phiên bản 2023

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 30 tháng 5 Bộ trưởng Odisha Naveen Patnaik đã mua những tấm vé đầu tiên cho giải bóng đá Cúp Liên lục địa 2023 sắp diễn ra tại Bhubaneswar từ ngày 9 đến ngày 18 tháng 6. Giải đấu bốn quốc gia sẽ có Ấn Độ, Lebanon, Mông Cổ và Vanuatu.

Đội trưởng của đội tuyển bóng đá Ấn Độ, Sunil Chhetri đã trao tấm vé đầu tiên của sự kiện diễu hành cho Bộ trưởng trước sự chứng kiến ​​của Tiến sĩ Shaji Prabhakaran, Tổng thư ký của Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ (AIFF) và huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá Ấn Độ. đội, Igor Stimac.

Sau thành công của Giải vô địch khúc côn cầu nam thế giới FIH Odisha 2023 Bhubaneswar-Rourkela, bang này chuẩn bị tổ chức một sự kiện thể thao quốc tế khác.

Bộ trưởng Naveen Patnaik cho biết, “Người dân Odisha có rất nhiều tình yêu dành cho bóng đá. Tổ chức sự kiện trọng đại này là một vinh dự khác đối với chúng tôi và chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ bóng đá trên khắp tiểu bang và Ấn Độ. Tôi muốn chúc đội bóng gặp nhiều may mắn và khuyến khích những người ủng hộ hãy đến sân để xem thứ bóng đá chất lượng cao sẽ diễn ra.”

Odisha cũng đã nổi lên như một trung tâm bóng đá lớn. Odisha đang tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ U-17 thế giới 2022, Giải vô địch bóng đá U-20 SAFF 2022, các trận đấu trong mùa giải ISL, IWL 2021-22 và Giải bóng đá nữ Odisha, qua đó tạo động lực lớn cho sự phát triển của hệ sinh thái bóng đá ở nhà nước.

QUẢNG CÁO

Phối hợp với AIFF, Bhubaneswar cũng là sân nhà của các đội U1-6 và U-19 Ấn Độ, nơi thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại và huấn luyện với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Mối quan tâm đến bóng đá trong bang tiếp tục tăng lên khi Odisha FC hợp tác với chính quyền bang có trụ sở tại Khu liên hợp thể thao Kalinga gần đây đã mang về cho mình chiếc Siêu cúp đáng thèm muốn. Sự hợp tác với Odisha FC đã giúp bang xây dựng một hệ thống cơ sở vững mạnh. Odisha cũng là bang duy nhất có hai đội thi đấu tại Giải nữ Ấn Độ (IWL).

Cúp Liên lục địa dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6 với trận đấu giữa Lebanon với Vanuatu trong khi đội chủ nhà sẽ đối đầu với Mông Cổ trong trận đấu đầu tiên của chiến dịch.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *