Cúp Liên lục địa: Đội trưởng Chhetri chào đón những người hâm mộ cuồng nhiệt tại sân vận động Kalinga, kêu gọi hỗ trợ nhiều hơn cho trận đấu tiếp theo của Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 13 tháng 6 Sau chiến thắng 1-0 của đội tuyển Ấn Độ trước Vanuatu ở Cúp Liên lục địa, đội trưởng Sunil Chhetri đã bày tỏ niềm hạnh phúc và cảm kích trước biển người hâm mộ có mặt tại sân vận động Kalinga.

Sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng muộn cho Ấn Độ vào đêm thứ Hai, đội trưởng Chhetri đã suy nghĩ về mối quan hệ của anh ấy với Odisha và kêu gọi nhiều người hâm mộ đến sân vận động hơn để cổ vũ cho Những chú hổ xanh khi họ đối đầu với Lebanon vào ngày 15 tháng Sáu.

Cuộc đụng độ của Ấn Độ với Vanuatu chứng kiến ​​nhiều người hâm mộ tập trung tại sân vận động Kalinga mang tính biểu tượng để cổ vũ cho nước chủ nhà.

Nói về sự tham gia của người hâm mộ, đội trưởng Chhetri nói: “Bây giờ tôi sẽ thỏa mãn lòng tham của mình. Những con số rất tốt, nhưng tôi muốn thấy nhiều người hơn trong sân vận động.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi hỏi vì đất nước đang thi đấu, và các chàng trai đang cống hiến mọi thứ. Hãy đến nếu bạn có thời gian vì trò chơi rất thú vị và chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm cho đất nước của chúng tôi tự hào.”

Ủng hộ đội trưởng và đội tuyển quốc gia, Sai Shivdutt, một cổ động viên 24 tuổi đến từ Bhubaneswar, cho biết: “Tôi đã đến sân vận động tuyệt vời này hai lần; lần đầu tiên là trong Giải vô địch bóng đá nữ U-17 thế giới, và lần này nó thậm chí còn hay và thú vị hơn. Được xem đội tuyển quốc gia thi đấu tại Bhubaneswar ở đây là một vinh dự và bầu không khí rất đáng khích lệ khi đội tuyển quốc gia tiến gần hơn đến trận chung kết”.

QUẢNG CÁO

Ủng hộ và ca ngợi sự hiện diện của những người hâm mộ thể thao ở Odisha, Thư ký chung, Bộ Thể thao & Dịch vụ Thanh niên, Ranjit Parida, người đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho đội trưởng Sunil Chhetri, cho biết các giải đấu quốc tế thường được tổ chức ở đây nhưng đây là vấn đề trọng đại. niềm tự hào vì Odisha đã là một cổ động viên mạnh mẽ cho bóng đá Ấn Độ.

“Người hâm mộ Odisha cổ vũ to nhất khi đội trưởng hoặc bất kỳ vận động viên quốc gia nào ghi bàn. Đội tuyển Ấn Độ đã giúp bóng đá tiếp cận được lượng khán giả lớn hơn bao giờ hết và chúng tôi rất vui vì đó đã là một thành công lớn,” Parida nói.

Mặc dù mức độ cuồng nhiệt của đám đông Odisha là không thể tin được, nhưng không có gì ngạc nhiên khi bóng đá Ấn Độ rất được ca ngợi trong nước và người dân Odisha yêu thể thao.

“Trước đây, khi đăng cai Giải khúc côn cầu nam thế giới FIH, đội tuyển quốc gia của chúng ta cũng thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo rằng cộng đồng của chúng ta sẽ xem và thưởng thức các cuộc tranh tài thể thao hay nhất,” ông nói thêm.

Cúp Liên lục địa 2023, với sự góp mặt của Ấn Độ, Li-băng, Vanuatu và Mông Cổ, là một ví dụ về tình trạng văn hóa thể thao đang phát triển của Odisha, cũng như môi trường sôi động xung quanh nó. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự hiếu khách và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới của bang sẽ nâng cao hơn nữa vị thế là trung tâm thể thao của Ấn Độ.

Trong khi đó, các hoạt động trong giải đấu bắt đầu trở lại với việc Mông Cổ gặp Vanuatu và Lebanon gặp chủ nhà Ấn Độ vào thứ Năm, trước khi trận chung kết rất được mong đợi diễn ra vào ngày 18 tháng Sáu.

– IANS

QUẢNG CÁO

bbm/bsk

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *