Cúp Liên lục địa 2023: Đội tuyển bóng đá Ấn Độ bắt đầu tập huấn tại Bhubaneswar

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 18 tháng 5 Thi đấu với những đội như Lebanon, Mông Cổ và Vanuatu trong giải Cúp bóng đá liên lục địa lần thứ ba sẽ có lợi cho đội tuyển bóng đá nam Ấn Độ, huấn luyện viên trưởng của đội Igor Stimac cho biết tại đây vào thứ Năm.

“Ấn Độ là một trong những đội mạnh nhất ở châu Á và sẽ có lợi cho họ khi được thử sức mình trước các đội như Lebanon, Mông Cổ và Vanuatu, những đội cũng nổi tiếng là những đội mạnh,” Stimac nói khi chia sẻ triển vọng của mình về tương lai. Cúp Liên lục địa.

Với phiên bản thứ ba của Cúp bóng đá liên lục địa sẽ diễn ra tại Bhubaneswar từ ngày 9 đến ngày 18 tháng 6, đội Ấn Độ do Sunil Chhetri dẫn đầu đã đến Odisha để bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi danh giá.

“Bhubaneswar có một trong những sân và cơ sở hạ tầng tốt nhất trong nước, vì vậy việc chơi ở đây chắc chắn sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị cho giải đấu lớn sắp tới,” Stimac nói.

QUẢNG CÁO

Ấn Độ, xếp hạng 101 trong Bảng xếp hạng FIFA mới nhất, sẽ đối đầu với Lebanon, Mông Cổ và Vanuatu trong Cửa sổ FIFA Quốc tế tại Sân vận động Kalinga tại đây.

Đây sẽ là phiên bản thứ ba của Cúp Liên lục địa, sau hai giải đấu trước đó được tổ chức tại Mumbai (2018) và Ahmedabad (2019).

Giải đấu bốn quốc gia cũng sẽ là sự kiện khởi động cho Giải vô địch SAFF 2023, sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 tại Bengaluru.

Đáng chú ý, Bhubaneswar không chỉ đang phát triển với tốc độ nhanh như một trung tâm thể thao của đất nước mà nó đang bắt đầu bước lên bản đồ của đất nước đang phát triển trong làng bóng đá quốc tế, đặc biệt là sau khi thành phố đăng cai Giải vô địch bóng đá nữ U-17 thế giới 2022 tại Sân vận động Kalinga, nơi đã nổi lên như một đấu trường thể thao tiên tiến trong những năm gần đây và đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao cấp cao khác nhau.

Hơn nữa, Bhubaneswar đã chứng kiến ​​​​sự quan tâm đến bóng đá tăng lên rất nhiều, đặc biệt là sau khi Odisha FC đăng quang chức vô địch Siêu cúp gần đây.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *