CSD, RFEF, LaLiga hợp lực trong chiến dịch chống phân biệt chủng tộc

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 24 tháng 5 Hội đồng Thể thao Tây Ban Nha (CSD), Liên đoàn Bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF) và LaLiga đã hợp lực cho một chiến dịch chống phân biệt chủng tộc, trong đó ba tổ chức muốn nhất trí thể hiện sự bác bỏ tuyệt đối và dứt khoát của họ đối với bất kỳ hành vi phân biệt chủng tộc nào. .

Chiến dịch, cũng như xuất hiện trên các chương trình phát sóng trong nước và quốc tế về tất cả các trận đấu, trên logo và bảng quảng cáo, cũng sẽ được hiển thị trên khắp các sân vận động LaLiga thông qua tờ rơi thông tin dành cho người hâm mộ.

Nó cũng sẽ xuất hiện trên các tấm áp phích mà đội một mang theo, cũng như trên băng tay của các cầu thủ trong các trận đấu trong tương lai.

QUẢNG CÁO

“Những kẻ phân biệt chủng tộc, hãy loại bỏ bóng đá” và “Đoàn kết chống lại nạn phân biệt chủng tộc” nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của tất cả mọi người: các tổ chức, câu lạc bộ, cầu thủ và người hâm mộ nhằm mục đích loại bỏ nạn phân biệt chủng tộc và những người có hành vi phân biệt chủng tộc khỏi bóng đá của chúng ta.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *