Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã hôn nhau và ăn tối khi ảnh bìa tạp chí France Football lan truyền

BÓNG ĐÁ

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo từng gây chú ý và xuất hiện trên bìa tạp chí nhưng họ có thực sự hôn nhau và ăn tối không?

Hai huyền thoại bóng đá được lên trang bìa France Football năm 2019. Tuy nhiên, màn cover táo bạo đã làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa trong cộng đồng yêu bóng đá.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã hôn nhau và ăn tối khi ảnh bìa tạp chí France Football lan truyền trên Twitter

Người hâm mộ bóng đá chỉ trích ấn phẩm này vì đã hạ thấp Messi và Ronaldo.

Số đầu tiên của tạp chí France Football nổi tiếng của Pháp xuất hiện vào năm 1946. Tạp chí này cũng đã trao giải Ballon d’Or, danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá. Tháng 4/2019, cựu cầu thủ Real Madrid và Lionel Messi bị chụp ảnh hôn nhau trên trang bìa France Football. Ngoài ra, trang bìa có dòng chữ “Bạn là Messi hay Ronaldo?”

Trang bìa được cho là do nghệ sĩ đô thị người Ý Tvboy tạo ra. ‘Love is Blind’ là tên của tác phẩm nghệ thuật khi nó xuất hiện lần đầu tiên trên một nhà chờ xe buýt ở Barcelona vào năm 2017. Thiết kế của Tvboy được lấy cảm hứng từ khuôn tô “Kissing Coppers” nổi tiếng của Banksy. Hai cảnh sát Anh hôn nhau trong phim “Kissing Coppers”. Theo các báo cáo, tác phẩm nghệ thuật này đã thu về $446,986 vào năm 2011.

QUẢNG CÁO

Messi và Ronaldo không bao giờ ăn cùng nhau.

Dù tình bạn của họ không “thân thiết” như France Football đánh giá nhưng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vẫn dành sự tôn trọng lớn cho nhau. Messi và Ronaldo thường xuyên đụng độ nhau. Ý tưởng về việc hai người nổi tiếng đi ăn cùng nhau lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2019.

Cristiano Ronaldo đã thảo luận về tình bạn của anh ấy với đội trưởng Argentina trong sự kiện trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA 2019. Cristiano nói rằng họ đã đứng chung sân khấu với nhau trong 15 năm và thật khó để có hai người đàn ông cùng đứng trên sân khấu cùng một lúc vì anh ấy không Không biết liệu nó có bao giờ xảy ra trong bóng đá hay không. Họ rất hợp nhau, và mặc dù họ chưa ăn tối cùng nhau, nhưng anh ấy mong đợi điều đó trong tương lai.

QUẢNG CÁO

Dù hai ông lớn bóng đá chưa ăn tối nhưng khả năng vẫn còn bỏ ngỏ. Việc Messi và Ronaldo không thường xuyên tương tác với nhau là một trong những lý do chính khiến họ chưa đi ăn cùng nhau. Khả năng họ gặp lại nhau là rất mong manh vì cả hai người nổi tiếng đều rời châu Âu. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá hy vọng Messi và Ronaldo sẽ ra ngoài ăn tối khi họ quyết định treo giày.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *