Cristiano Ronaldo có được mời lên tàu Titanic đang nổ tung khi meme lan truyền không?

BÓNG ĐÁ

Sau tin tức về thảm họa tàu ngầm Titan phát nổ, một meme đã lan truyền trên Twitter khiến mọi người tự hỏi liệu Cristiano Ronaldo có chấp nhận lời mời tham gia tàu ngầm OceanGate hay không.

Bất chấp bản chất bi thảm của vụ nổ tàu ngầm, một số kẻ troll trên mạng xã hội đã lan truyền các meme liên quan đến vụ tai nạn.

Cristiano Ronaldo có được mời lên tàu Titanic đang nổ tung khi meme lan truyền trên Twitter

Một trò đùa hiện đang lan truyền trên Twitter về Cristiano Ronaldo đã làm nảy sinh ấn tượng rằng cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã chấp nhận lời mời lên tàu Titan.

Cristiano Ronaldo có nhận lời tham gia tàu ngầm Titan phát nổ?

Bất chấp tất cả các meme gợi ý điều đó, Ronaldo đã không nhận được bất kỳ lời mời nào tham gia Titans. Tuy nhiên, người hâm mộ đã tò mò về nó và bắt đầu đặt câu hỏi sau một meme trên Twitter về thảm kịch tàu ngầm. Meme lan truyền lần đầu tiên xuất hiện trên câu chuyện trên Instagram của cầu thủ bóng đá người Paraguay, Walter Clar với chú thích, “tưởng tượng một tình huống giả định”.

QUẢNG CÁO

Meme viết:

Cristiano Ronaldo từng ở trên tàu ngầm Titanic”

Nó được theo sau bởi:

“Tôi”, trong khi hiển thị ảnh GIF nổi tiếng có nhân vật Baywatch Dwayne Johnson nhảy xuống biển

Ý nghĩa đằng sau meme là Walter dành rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho Ronaldo và anh ấy thậm chí sẽ lặn xuống nước để cứu cầu thủ bóng đá nổi tiếng nếu anh ấy là một trong những hành khách của Titan.

Tuy nhiên, người dùng mạng xã hội nên hiểu rằng điều đó không có nghĩa là siêu sao người Bồ Đào Nha thực sự được mời tham gia tàu ngầm.

CEO của Twisted Tea tiếp quản TikToks tương tự như Ronaldo

Ngoài Ronaldo, CEO của Twisted Tea còn phải đối mặt với những TikTok giống Ronaldo. Chỉ vài tuần trước, mọi người cho rằng Giám đốc điều hành của Twisted Tea cũng ở trên tàu Titanic. Những người hâm mộ Trà xoắn bắt đầu trào lưu này cho rằng đây là một cách hài hước để tạo ra một tình huống giả định và lôi kéo CEO của một thương hiệu trà. Trên thực tế, David Burwick, Giám đốc điều hành hiện tại của Công ty Bia Boston, người sở hữu Twisted Tea, vẫn còn sống và khỏe mạnh.

QUẢNG CÁO

hành khách titan

Titan, được cho là đưa hành khách đến địa điểm xác tàu Titanic. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ, nó đang chở 4 hành khách – tỷ phú Hamish Harding, doanh nhân Shahzada Dawood và con trai ông, và Giám đốc điều hành OceanGate Stockton Rush. Paul-Henry Nargeolet, một phi công người Pháp, là người điều khiển tàu ngầm.

Tàu Titan của OceanGate phát nổ chỉ 15 phút trước giờ hạ cánh dự kiến. Vụ nổ giết chết tất cả hành khách ngay lập tức. Theo các chuyên gia, những người bên trong tàu ngầm sẽ không nhận thấy vụ nổ xảy ra trong một phần nghìn giây. Một chuyên gia về tàu ngầm đưa ra giả thuyết về “nỗi kinh hoàng” mà tất cả hành khách sẽ trải qua. Giả thuyết cho thấy các hành khách đã trải qua “48 đến 71 giây” “rơi tự do” trước khi con tàu phát nổ.

ĐỌC C: NG: 10 cách để bị từ chối bởi bạo chúa chương 15 ngày phát hành, thời gian, địa điểm đọc truyện tranh trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *