Công ty UKG trên áo Miami Heat là gì, ý nghĩa đầy đủ và hình thức

NBA

Tìm hiểu những gì UKG đề cập đến trên áo thi đấu của Miami Heat

Ở Mỹ, việc xây dựng thương hiệu là tất yếu và phổ biến. Ngay cả việc mặc quần áo cũng có thể biến một người thành bảng quảng cáo di động quảng cáo quần áo họ đang mặc.

Các đội NBA không khác nhau.

Trải nghiệm xem bị chi phối bởi các nhà tài trợ trên sân, băng ghế, đấu trường, chương trình phát sóng, bóng rổ, đồ họa thống kê và vâng, thậm chí cả đồng phục. Quảng cáo không còn giới hạn trong quảng cáo. Giờ đây, mỗi khi Jimmy Butler hoặc bất kỳ cầu thủ Heat nào khác xuất hiện trên màn hình, một quảng cáo UKG sẽ bật lên.

Mối quan hệ của Miami Heat với UKG, công ty tài trợ cho miếng dán áo thi đấu của họ, đã được The SportsGrail kiểm tra.

Công ty UKG trên áo thi đấu của Miami Heat là gì, ý nghĩa và hình thức tài trợ đầy đủ

Các chữ UKG trên đồng phục Heat là viết tắt của Ultimate Kronos Group. Vào tháng 4 năm 2020, Ultimate Software và Kronos Incorporated đã hợp nhất để thành lập một doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO

UKG hoạt động như thế nào?

Cung cấp các dịch vụ về quản lý lao động và quản lý nguồn nhân lực, UKG là một hãng công nghệ của Mỹ. Nói cách khác, nền tảng này giúp xử lý tất cả các khía cạnh thú vị của việc điều hành một doanh nghiệp, chẳng hạn như lập lịch trình, phúc lợi, điểm danh, giới thiệu và phần quan trọng nhất—được trả tiền.

Tại sao các đội NBA mặc trang phục của họ với các nhà tài trợ?

Mọi câu lạc bộ trên trái đất, bao gồm cả các câu lạc bộ NBA, bán tài trợ vì cùng một lý do: đồng đô la cực kỳ quan trọng. Động lực để trở thành một biển quảng cáo đã luôn và sẽ luôn như vậy.

Đối với cả hai bên, có những lợi thế, mặc dù. Các câu lạc bộ NBA cung cấp một nguồn thu nhập bổ sung mà họ có thể sử dụng để chi tiêu cho các đội, đấu trường, cơ sở vật chất, cộng đồng, v.v., đồng thời nhận được nhiều sự tiếp xúc cho doanh nghiệp của họ. Tài trợ cho một chiếc áo thi đấu có thể so sánh với việc đặt cược vào một đội ở một số khía cạnh.

Nếu bạn chọn tốt, kết quả có thể mang lại lợi nhuận vì hình thức tiếp thị tiếp xúc này là quảng cáo kéo dài cả trận đấu và nó có thể được chiếu cận cảnh suốt đêm trong khi tạo nên lịch sử ở mọi trận đấu quan trọng. Tương tự như vậy, UKG sẽ luôn gắn liền với Butler, Heat và chuyến đi của họ đến Chung kết NBA 2023.

Chi phí bao nhiêu để tài trợ đồng phục NBA?

Mặc dù chúng tôi không chắc chắn về các chi tiết trong thỏa thuận của Heat với UKG, nhưng chúng tôi biết rằng tài trợ áo thi đấu là một hoạt động kinh doanh rất sinh lợi cho các câu lạc bộ NBA.

QUẢNG CÁO

Báo cáo thể thao của Front Office từ năm 2021 cho biết ngân sách tài trợ trung bình hàng năm cho áo thi đấu NBA là từ 7 triệu đô la đến 10 triệu đô la. Thỏa thuận kéo dài 5 năm, trị giá hơn 100 triệu đô la giữa Lakers và Bibigo kéo dài đến năm 2021 và dành cho khoảng trống quý giá trên áo thi đấu của họ.

Theo báo cáo, Brooklyn Nets có một trong những nhà tài trợ áo đấu được trả lương cao nhất trong giải đấu do hợp đồng nhiều năm mà họ đã ký với công ty tài chính Webull với giá 30 triệu đô la mỗi năm. Hiện tại, đội hình của Brooklyn bao gồm Kevin Durant, James Harden và Kyrie Irving vào thời điểm đó, cho thấy những rủi ro mà các doanh nghiệp phải gánh chịu khi quyết định mua chỗ trên áo đấu NBA.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *