Công ty rượu Trung Quốc 1573 tài trợ gì cho đấu trường tại Giải Úc mở rộng

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về việc tài trợ cho Australian Open, Grand Slam đầu tiên trong năm bao gồm 1573

Được tổ chức tại Công viên Melbourne ở Victoria, Úc, Giải Úc mở rộng là một trong bốn giải đấu lớn trong khuôn khổ chuyên nghiệp hàng năm.

Công ty rượu 1573 của Trung Quốc là nhà tài trợ đấu trường tại Giải Úc mở rộng 2024

Các đối tác liên kết của Giải Úc mở rộng năm nay bao gồm, ngoài Kia, các công ty quốc tế Emirates, Rolex và Luzhou Laojiao. Trong khi Rolex và Emirates từ lâu đã hỗ trợ ATP Tour thì Luzhou Laojiao, nhà sản xuất rượu, lại làm việc độc quyền với Tennis Australia.

Một trong những hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử Australia Mở rộng đã được ban tổ chức giải đấu tiết lộ vào tháng 10 năm 2018: nhà máy chưng cất Baijiu của Trung Quốc Luzhou Laojiao sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ liên kết trong 5 năm tới.

Quảng cáo

Australian Open 2019 đánh dấu sự khởi đầu cho thỏa thuận đầu tiên của đôi bên. Theo thỏa thuận, Luzhou Laojiao sẽ duy trì khả năng hiển thị và tương tác với thương hiệu trên toàn thế giới, bao gồm việc tài trợ độc quyền cho chuỗi Giây phút chiến thắng và đồ uống Guojiao 1573 Arena 1573.

Là một trong những loại rượu mạnh lâu đời nhất của Trung Quốc, lịch sử của nhà máy chưng cất bắt nguồn từ thời nhà Minh năm 1573.

Công ty cũng là nhà tài trợ chính cho Thử thách AO Luzhou Laojiao Guaojiao 1573 AO của Trung Quốc trong 5 năm qua, người chiến thắng có cơ hội tham gia Đấu trường 1573 tại Công viên Melbourne. Bây giờ giải đấu đã bắt đầu với vòng loại và vòng đầu tiên, hãy cùng xem 1573 Arena có nội dung gì nhé.

Đấu trường 1573 là gì?

Show Court 2, sân tennis lớn thứ năm tại Melbourne Park ở Melbourne, Australia; Địa điểm Úc mở rộng; còn được gọi là 1573 Arena cho mục đích tài trợ.

Quảng cáo

Nhà máy chưng cất Luzhou Laojiao của Trung Quốc, nơi sản xuất baijiu dưới tên Guojiao 1573, đã ký hợp đồng tài trợ 5 năm với Tennis Australia, bao gồm biển báo góc tại Margaret Court và Rod Laver Arena. Do đó, địa điểm được đổi tên thành 1573 Arena vì mục đích thương mại bắt đầu từ Giải Úc mở rộng 2019.

Địa điểm thực tế sau đây là Công viên Melbourne, MSEP, Melbourne, Victoria, Úc, ngay phía tây Đấu trường Margaret Court, với sức chứa khoảng 3000 người được xây dựng vào năm 1987 và mở cửa một năm sau đó vào năm 1988.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *