Coco Gauff và Ben Shelton có đang hẹn hò không khi tin đồn họ là bạn gái và bạn trai đang lan truyền

QUẦN VỢT

Giữa buổi chụp hình tạp chí mới đây của Ben Shelton, Coco Gauff đã trêu chọc anh bằng từ “Barbie”

Ben Shelton đã thu hút sự chú ý của mọi người qua những bức ảnh trong buổi chụp hình mới nhất của anh ấy, và Coco Gauff đã chế giễu anh ấy vì (theo cách tích cực) sở thích mới của anh ấy đối với màu hồng.

Có phải Coco Gauff và Ben Shelton đang hẹn hò khi tin đồn họ là bạn gái và bạn trai lan truyền trên Twitter

Shelton là tay vợt xuất sắc nhất hiện nay nhờ màn trình diễn ở bán kết US Open 2023. Cầu thủ trẻ người Mỹ xuất hiện trên số mới nhất của GQ Hype rất tự hào về giải thưởng này. Anh ta bị bắt trong nhiều thái độ tự nhiên khác nhau. Thế giới quần vợt và Coco Gauff đều chú ý đến chiếc áo thun polo dệt kim có gân màu hồng.

Ben Shelton gần đây đã mặc màu hồng. Đáng chú ý, bộ trang phục US Open của tay vợt 20 tuổi được lấy cảm hứng từ màu sắc này. Trước sự ra mắt gần đây của bộ phim “Barbie” mà Shelton chưa từng xem, anh ấy đã tinh nghịch kêu gọi người hâm mộ đừng đưa ra bất kỳ bình luận nào về “Barbie” trong khi trình chiếu chương trình. Ông nhận xét vào thời điểm đó:

QUẢNG CÁO

Cái nhìn mới. Tốt hơn hết là đừng xem bình luận của Barbie.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ben Shelton (@benshelton)

Tuy nhiên, Coco Gauff không thể tự chủ được sau buổi chụp hình GQ mới nhất. Anh ta chế nhạo những người đồng hương của mình vì đã bám sát cốt truyện của bộ phim. Trong một bình luận trên Instagram, chàng trai 19 tuổi nói đùa:

Chắc hẳn gần đây cô ấy đã mặc rất nhiều màu hồng đối với những người từ chối xem Barbie.”

“Đôi khi anh ấy gây rối với tôi.”

QUẢNG CÁO

Ben Shelton và Coco Gauff thường thảo luận về mối quan hệ ngoài tòa án của họ một cách công khai. Shelton đã nói về mối quan hệ của anh ấy với người đồng hương trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GQ. Tay vợt 20 tuổi thừa nhận nhà vô địch US Open thường xuyên chế giễu anh vì tỏ ra tàn nhẫn trong các giải đấu.

Vì vậy, đôi khi anh ấy gây rối với tôi”, anh nói. “Anh ấy sẽ nói, ‘Này, bạn thế nào, người mới? Mọi chuyện năm nay thế nào rồi?”

Gauff đã thi đấu chuyên nghiệp được hơn 4 năm dù mới 19 tuổi. Tuy nhiên, Shelton gần đây đã trở thành chuyên nghiệp. Tay vợt lọt vào bán kết US Open tiếp tục mô tả mối quan hệ của cô với Gauff giống như anh chị em đối với mọi người nhưng phủ nhận tin đồn họ đang hẹn hò. Anh ấy nói:

Coco là em gái tôi! Anh ấy chắc chắn là một trong những người tôi đang nói đến.”

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *