Cơ quan miễn phí NBA 2023 ngày bắt đầu và kết thúc, thời gian, người chơi và các quy tắc được giải thích

NBA

Tìm hiểu thời điểm đại lý miễn phí NBA bắt đầu vào năm 2023, xem ngày và giờ quan trọng, tin tức nóng hổi và các cầu thủ tiềm năng có sẵn

Một nhà vô địch mới đã được đặt tên sau khi mùa giải NBA 2022–2023 kết thúc. Thế giới bóng rổ giờ đây có thể thư giãn với đồ uống và ngồi lại vì sắp có cơ quan miễn phí.

Ngày bắt đầu và kết thúc, thời gian, danh sách và các quy tắc của NBA free agency 2023 được giải thích

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, lúc 6 giờ chiều EST và các đội có thể ngay lập tức đàm phán và đạt được thỏa thuận với người chơi. Ngày 1-6 tháng 7 được coi là giai đoạn đàm phán có tên là Free Agency Moratorium và do đó, các hợp đồng không thể được ký chính thức cho đến 12:01 sáng EST ngày 6 tháng 7.

Sau Vòng chung kết NBA là NBA Draft, và bây giờ khi tất cả các lượt chọn đã được chọn, phân loại và tính phí vĩnh viễn, chúng ta chuyển sang phần bắt đầu của mùa giải NBA 2023. Từ “bắt đầu” hơi khó hiểu. Xét cho cùng, chúng ta đã thấy những động thái đưa John Collins đến Thành phố Salt Lake, Bradley Beal đến Phoenix, Kristaps Porziis đến Boston, Marcus Smart đến Memphis, Chris Paul đến Bay Area và Jordan Poole đến Washington. và một phần mở rộng đại lý miễn phí trước đó đã giữ Naz Reid ở lại Minnesota (và đưa cam kết tiền lương của Timberwolves tập trung gần hơn với lãnh thổ “đối tác thương mại toàn cầu mạnh mẽ GDP”).

Lớp cầu thủ tự do năm nay không có những tên tuổi lớn như Giannis Antetokounmpo, Stephen Curry hay LeBron James, nhưng các văn phòng phía trước đang tìm cách lấp đầy các khoảng trống trong danh sách lớn sẽ có thể tìm thấy những cầu thủ chất lượng trên thị trường mở. Ngay cả khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục giấy tờ, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết khi cơn sốt kiếm tiền từ đại lý tự do hàng năm của NBA bắt đầu.

QUẢNG CÁO

Khi nào thì đại lý miễn phí NBA bắt đầu vào năm 2023?

  • Ngày bắt đầu đại lý miễn phí: Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6
  • Bắt đầu đại lý miễn phí: 6 giờ chiều ET

Cơ quan miễn phí NBA sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 6, lúc 6 giờ chiều theo giờ ET. Sau đó, các đội có thể bắt đầu đàm phán với các đại lý miễn phí ở giai đoạn đó.

Phần lớn các hợp đồng không thể được ký cho đến Thứ Năm, ngày 6 tháng 7, lúc 12:01 chiều ET. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng bằng bút và giấy, nhiều vận động viên có thể đồng ý trước các điều khoản bằng lời nói.

QUẢNG CÁO

Bảng xếp hạng đại lý miễn phí NBA 2023

50 đại lý tự do hàng đầu trong Hạng 2023 đã được xếp hạng bởi Stephen Noh của Tin tức thể thao. Đây là một mẫu rất nhỏ trong danh sách khổng lồ của anh ấy, xem:

  • 1.James Harden | Trạng thái: Lựa chọn của người chơi
  • 2. Kyrie Irving | Trạng thái: Đại lý miễn phí không giới hạn
  • 3. Chris Middleton | Trạng thái: Đại lý miễn phí không giới hạn
  • 4. Draymond xanh | Trạng thái: Đại lý miễn phí không giới hạn
  • 5. Fred VanVleet | Trạng thái: Đại lý miễn phí không giới hạn

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *