Có phải Pep Guardiola thực sự đang ở Ấn Độ dự lễ khánh thành Ram Mandir ở Ayodhya khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi

BÓNG ĐÁ

Với những thành tựu của mình trong mười lăm năm qua, Pep Guardiola đã tự khẳng định mình là một trong những nhà quản lý bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này với một bài đăng khẳng định ông đã đến Ấn Độ vì vụ việc Ram Mandir Ayodhya hiện đang lan truyền.

Với tư cách là huấn luyện viên của Manchester City và Barcelona, ​​​​HLV người Tây Ban Nha hiện đã giành được cú ăn ba châu Âu và dường như ông không già đi chút nào. The Citizens hiện đang thống trị tuyệt đối ở Premier League nhờ tài năng chiến thuật xuất sắc của Guardiola, người đã 5 lần vô địch trong 6 mùa giải trước đó.

Pep Guardiola có thực sự đến Ấn Độ để chiếm giữ Ram Mandir ở Ayodhya khi bức ảnh lan truyền trên Twitter/X

Mặc dù đôi khi bị chế giễu, chủ yếu là vì cái đầu hói và đôi khi là những trò hề thái quá, huấn luyện viên người Tây Ban Nha vẫn là huấn luyện viên lý tưởng mà mọi người khao khát. Thêm vào đó, có vẻ như Pep có thể có một Doppelgänger kỳ lạ ở Ấn Độ.

Dành cho những ai chưa biết, Doppelganger là người gần như trông giống một người khác. Mặc dù hiếm gặp nhưng có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng và thể thao có Doppelgängers.

Quảng cáo

Doppelgänger của Pep Guardiola đã lan truyền trên X.

Một số người hâm mộ bóng đá trên Twitter dường như đã tìm thấy doppelganger của Pep, người xuất hiện trong lễ khánh thành đền Ram Mandir vào ngày 22/1 tại Ayodhya, Ấn Độ. Thủ tướng Narendra Modi đã chủ trì sự kiện lịch sử này với sự tham dự của một số nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Một số nhân vật nổi tiếng từ các nền tảng tôn giáo và khu vực khác nhau của Ấn Độ đã được mời tham gia lễ khai mạc để làm nổi bật sự đa dạng và đoàn kết của đất nước. Vị thánh nổi tiếng của Ấn Độ Govind Dev Giri Maharaj phát biểu trước cả nước trong một sự kiện trực tiếp từ bục giảng.

Khi những bức ảnh và video được tung ra, nhiều người hâm mộ bóng đá đã bị sốc khi thấy vị thánh này giống Pep Guardiola đến mức nào. Giri Ji Maharaj và Guardiola có các đặc điểm khuôn mặt rất giống nhau, bao gồm hình dạng mũi gần như giống hệt nhau, đôi mắt giống nhau và đầu hói được cạo sạch sẽ.

Quảng cáo

Tuy nhiên, Guardiola không thực sự có mặt tại lễ nhậm chức với bức ảnh lan truyền trên Twitter về bức ảnh do AI Govind Dev sản xuất.

Pep và Giri Ji Maharaj có liên quan với nhau không?

Sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa cả hai là một bằng chứng khác về việc gần như tất cả mọi người đều có thể có doppelgängers lan rộng khắp hành tinh. Một số người hâm mộ đã nói đùa về việc huấn luyện viên của Manchester City ăn mặc như một nhà sư và bay đến Ayodhya chỉ để cầu xin Shri Ram tha cho Công dân bất kỳ hình phạt nào đối với 115 cáo buộc vi phạm tài chính.

Mặc dù anh ấy lớn lên như một Cơ đốc nhân Công giáo ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha, nhưng người ta nói rằng anh ấy hiện được coi là một người vô thần và không theo đạo. Với niềm đam mê sâu sắc với bóng đá, nhiều khả năng Pep tin rằng lối chơi đẹp chính là tôn giáo của mình. Hơn nữa, nếu chúng ta thảo luận về bất kỳ mối tương quan nào giữa hai điều này, thì hoàn toàn không có gì ngoài một điểm tương đồng đáng kinh ngạc.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *