Có phải Kylian Mbappe đang hẹn hò với Alya Vural sau khi anh ta bị cáo buộc nhìn thấy cô ấy ở Barcelona

BÓNG ĐÁ

Trong một bước ngoặt gây sốc cho câu chuyện đang diễn ra về tương lai của hiện tượng bóng đá Pháp Kylian Mbappe, ngôi sao được cho là đã được phát hiện ở Barcelona vào Chủ nhật tuần này với Alya Vural

Đồng hành cùng anh là người mẫu nổi tiếng 19 tuổi Alya Vural càng khiến người hâm mộ thêm đồn đoán.

Có phải Kylian Mbappe đang hẹn hò với người mẫu Alya Vural sau khi anh ta bị cáo buộc nhìn thấy cô ấy ở Barcelona

Chuyến làm khách của Mbappe đến Barcelona vào thời điểm không thể thú vị hơn. Thế giới bóng đá đang xôn xao bàn tán về khả năng anh ấy sẽ chuyển đến Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng với PSG. Điều này khiến người hâm mộ vò đầu bứt tai, đặt câu hỏi về sự hiện diện đột ngột của anh ấy ở thành phố Tây Ban Nha khi anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ở Madrid để đàm phán tiềm năng với ban lãnh đạo Real Madrid.

Thêm vào đó, nhiều nguồn khác nhau đã báo cáo rằng Mbappe không đơn độc trong hành trình của anh ấy; người ta thấy anh ấy đang tận hưởng sự hào nhoáng của Barcelona cùng với đồng đội ở PSG, Achraf Hakimi và cựu đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos và người mẫu Alya Vural. Tuy nhiên, cho đến nay, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào.

Lời đề nghị tuyệt vời từ Al-Hilal cho Kylian Mbappe

QUẢNG CÁO

Khi cả thế giới tranh luận về động thái tiếp theo của Mbappe, câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal đã ngả mũ kính phục. Họ đã đưa ra lời đề nghị táo bạo trị giá 259 triệu bảng cho tiền đạo trẻ người Pháp. Động thái của Al-Hilal cho thấy ý định mạnh mẽ của họ trong việc ký hợp đồng với những tài năng đẳng cấp thế giới, tăng cường cạnh tranh giữa các câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.

Trong khi Real Madrid và Arsenal là những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của Mbappe, một lời đề nghị từ phía Ả Rập Xê Út tạo thêm một lớp căng thẳng khác cho câu chuyện chuyển nhượng đang diễn ra.

Tương lai của Kylian Mbappe vẫn chưa chắc chắn

Khi thời gian trôi qua và kỳ chuyển nhượng sắp đóng cửa, tương lai của Mbappe vẫn là chủ đề bàn tán của cộng đồng bóng đá. Thêm vào bộ phim, mục đích chuyến thăm Barcelona cũng như mối quan hệ của anh ấy với @zeydcarey xinh đẹp, người đã được nhìn thấy cùng anh ấy, vẫn chưa được giải thích.

Người hâm mộ cũng như các chuyên gia đang chờ đợi một tuyên bố chính thức để làm rõ động thái tiếp theo của Mbappe, có thể là tiếp tục với PSG, chuyển sang Real Madrid, Arsenal hoặc khả năng bất ngờ gia nhập Al-Hilal.

QUẢNG CÁO

Không có tin tức cụ thể nào trước mắt, có một điều chắc chắn: Các lựa chọn trong tương lai của Kylian Mbappe, trong và ngoài sân cỏ, sẽ vẫn là chủ đề thảo luận khi mùa bóng mới bắt đầu.

CŨNG ĐỌC: Trình chiếu Avatar trên TikTok là gì khi bức ảnh gốc lan truyền trên Twitter và Reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *