Cô gái đeo nhẫn MISFITS của Jade Berry là ai khi cô ấy lan truyền trên Instagram

QUYỀN ANH

Jade Berry là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và là một cô gái đeo nhẫn

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Tối thứ Bảy tới đây, MISFITS Boxing đang chuẩn bị cho một sự kiện rất được mong đợi khác, hứa hẹn một màn trình diễn tuyệt vời tại Wembley Arena huyền thoại. Trận đấu giữa KSI và Joe Fournier sẽ là sự kiện chính, thu hút người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới.

Cô gái đeo nhẫn MISFITS của Jade Berry là ai sau khi cô ấy lan truyền trên Instagram

QUẢNG CÁO

Người nổi tiếng trên YouTube KSI sẽ bước vào võ đài cho trận đấu quyền anh mới nhất của anh ấy, đây chắc chắn sẽ là bài kiểm tra khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Thay vào đó, tỷ phú tự xưng Fournier sẽ cố gắng phá hỏng mọi thứ bằng cách ngăn KSI trở nên bất bại bằng chuyên môn của mình.

Tuy nhiên, điều đang gây chú ý hiện nay là đội hình đáng kinh ngạc của các cô gái đeo nhẫn sẽ xuất hiện lộng lẫy trong suốt sự kiện. Trong số đó, một cô gái hiện đang được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài thu hút.

Jade Berry, một cô gái đeo nhẫn tuyệt đẹp với lượng người theo dõi đáng kinh ngạc trên mạng xã hội, là một trong những người tài năng sẽ để lại dấu ấn của họ vào buổi tối. Trên Twitter, anh ấy đã viết,

Nóng lòng muốn trở lại võ đài vào cuối tuần này cho @MisfitsBoxing #Misfits007 #KSIFournier.

Kể từ đó, anh ấy trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Jade Berry là ai?

Jade Berry là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy sẽ là một trong những cô gái võ đài sẽ xuất hiện lộng lẫy trong suốt trận đấu Quyền anh MISFITS vào tối thứ Bảy.

QUẢNG CÁO

Cô ấy có 124.000 người theo dõi Instagram đáng kinh ngạc và thu hút khán giả bằng tính cách trực tuyến gợi cảm của mình. Cô thường xuyên gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bằng cách trưng bày cơ thể có hình xăm của mình, nhận được những lời khen ngợi và lời cầu hôn.

Jade Berry trước đây đã đóng góp cho một số thẻ Misfits. Anh ấy đã có mặt khi KSI đánh bại FaZe YouTuber Temperrr vào tháng Giêng. Tháng trước, anh ấy cũng đã làm việc cho Misfits 006 ở New Orleans. Vào tối thứ Bảy, anh ấy sẽ trở lại trong trận KSI vs. Joe Fournier.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *