Claressa Shields vs Maricela Cornejo ví, xuất chi, người chiến thắng, kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ và điểm nổi bật

QUYỀN ANH

Mặc dù Maricela Cornejo đã thể hiện quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu với Claressa Shields, nhưng nhà vô địch không thể tranh cãi đã hạ gục một bậc thầy để giành chiến thắng và giữ lại danh hiệu của mình, biết rõ số tiền và khoản thanh toán trong trận đấu.

Với chiến thắng quyết định 100-89, 100-90, 100-90 trước Cornejo, Claressa Shields đã bảo vệ thành công ngôi vị nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi của mình. Nhờ trận thắng, Shields đã nâng thành tích quyền anh chuyên nghiệp lên 14-0.

Ví Claressa Shields vs Maricela Cornejo, xuất chi, người chiến thắng, kết quả đầy đủ của thẻ chiến đấu ngày hôm nay, điểm nổi bật

Đối với cuộc chiến này, Shields đã nhận được mức lương đảm bảo gần 500.000 đô la, nhưng số tiền này có thể cao hơn nhiều vì số tiền nói trên không tính đến bất kỳ điểm PPV hoặc cổ phần nào mà anh ta có thể kiếm được. Maricela được cho là đã nhận được một khoản tiền trị giá 275.000 đô la đã được xác nhận để tiếp quản Claressa Shields.

QUẢNG CÁO

Tại Little Caesars Arena ở bang Michigan, quê hương của cô, nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi Shields đã đánh bại đối thủ của cô, Maricela Cornejo. Sau trận đấu, ba trọng tài bên trong nhà thi đấu Detroit đã trao cho Shields chiến thắng quyết định nhất trí với các tỷ số 100-89, 100-90, 100-90. Shields cho thấy anh ta điêu luyện hơn Cornejo, hạ gục đối thủ không thương tiếc trong suốt 10 hiệp chiến thắng bằng những cú đánh tay phải sắc như dao cạo, những cú đâm và những cú đánh cơ thể có chủ đích.

Kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

  • Khiên Claressa đánh bại Maricela Cornejo: Giành đai hạng trung thế giới IBF, WBA, WBC và WBO Shields nữ
  • Ardreal Holmes Jr. thắng Wendy Toussaint: Hạng trung nhẹ
  • Joseph Hicks đánh bại Antonio Todd: Hạng trung

Claressa Shields so với Maricela Cornejo: msự kiện atch & phản ứng sau trận đấu

Bất chấp sự phòng thủ ngoan cường của Cornejo, Shields đã chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu GWOAT tự xưng bằng cách tung ra hàng loạt cú đấm trong suốt trận đấu. Shields liên tục đe dọa phải dừng trận đấu trong nhiều hiệp đấu với áp lực không ngừng và hàng loạt cú đấm. Ví dụ, Shields đã tung ra cú đấm thú vị nhất trong buổi tối ở hiệp thứ bảy, đánh bật đầu Cornejo bằng một bàn tay phải cực mạnh.

Mặc dù Cornejo đã cố gắng sống sót sau trận thua KO, nhưng các trọng tài cảm thấy rằng Shields là người chiến thắng rõ ràng và do đó, họ đã trao cho anh chiến thắng quyết định nhất trí với các tỷ số 100-89, 100-90, 100-90. Sau màn trình diễn quyến rũ đó, Shields tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng đụng độ với người chiến thắng trong trận tranh đai thế giới hạng siêu trung bình không thể tranh cãi có Franchon Crews-Dezurn đấu với Savannah Marshall.

QUẢNG CÁO

Cũng đọc: UFC Fight Night 200 Lịch thi đấu Hermansson Vs Strickland, Ngày, Giờ, Thẻ trận đấu, Tỷ lệ cược, Dự đoán, Vé, Phát trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *