Chuyên gia bóng đá Eniola Aluko đã kết hôn và có bạn đời hay chồng?

BÓNG ĐÁ

Bài viết này giải thích các khía cạnh hẹn hò và mối quan hệ trong cuộc sống của Eniola Aluko và liệu cô ấy đã kết hôn và có chồng hoặc bạn tình hay chưa

Đọc tiếp để biết thêm về người Anh-Nigeria và mối quan hệ lãng mạn hiện tại của anh ấy.

Eniola Aluko, một nhân vật nổi bật trong thể thao Anh-Nigeria, giữ vai trò điều hành bóng đá, bình luận viên và giám đốc bóng đá nữ tại Aston Villa.

Trước khi giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2020, anh chơi ở vị trí tiền đạo cho Juventus và tích cực tham gia bình luận bóng đá từ năm 2014, đưa tin về các sự kiện như World Cup nam và nữ.

Cựu cầu thủ bóng đá và chuyên gia bóng đá Eniola Aluko đã kết hôn và có bạn đời hoặc chồng chưa?

Sinh ngày 21 tháng 2 năm 1987, tại Lagos, Nigeria, Eniola Aluko chuyển đến Birmingham ở West Midlands nước Anh cùng gia đình khi mới 6 tháng tuổi. Lớn lên, anh chia sẻ sân bóng với anh trai Sone Aluko và những người bạn của anh.

Quảng cáo

Ngoài bóng đá, anh ấy còn tham gia nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm cả quần vợt, và được xác định là một cổ động viên của Manchester United khi còn trẻ. Hành trình thể thao của Eniola Aluko bắt đầu từ những năm đầu đời của cô, và cô tiếp tục việc học của mình trong khi chơi thể thao rất xuất sắc.

Hoàn thành chứng chỉ A tại Cao đẳng Cadbury ở Birmingham, cô đại diện cho Anh tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu 2005. Sau đó, cô tiếp tục học luật tại Đại học Brunel, đạt bằng tốt nghiệp hạng nhất vào năm 2008.

Bày tỏ sự quan tâm của mình đối với luật giải trí, Aluko đã công bố vào tháng 7 năm 2009 kế hoạch học cho kỳ thi luật sư ở New York trong mùa giải 2009–10 của Hoa Kỳ, với một kỳ thi tương tự được lên kế hoạch cho Anh.

Quảng cáo

Cuộc sống lãng mạn & Giá trị ròng

Với tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD, Eniola Aluko, hiện 35 tuổi, luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình. Cô vẫn kín tiếng về cuộc sống lãng mạn của mình, tránh nhắc đến bạn đời nhưng được cho là chưa kết hôn và hiện đang độc thân. Sinh ra trong một gia đình Nigeria ở Lagos, anh có mối quan hệ với anh trai Sone Aluko và cha mẹ Sileola và Gbenga, sau này là một chính trị gia người Nigeria.

Eni ra mắt bóng đá với Birmingham City Ladies vào năm 2001 và theo dữ liệu hiện có, cô không có con. Aluko ủng hộ Đảng Bảo thủ và cho rằng đức tin Cơ đốc của mình là nhờ ảnh hưởng tích cực của cựu cầu thủ bóng đá Linvoy Primus, người đã trải qua một cuộc biến đổi tâm linh.

Được công nhận trong Danh sách quyền lực năm 2020, Eniola Aluko nằm trong số 100 người Anh da đen có ảnh hưởng nhất, một minh chứng cho tác động của cô trong thể thao và hơn thế nữa.

Quảng cáo

CŨNG ĐỌC: Florida LB Ronald Powell là ai khi ông qua đời, nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác, vợ, giá trị tài sản ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *