Chúng tôi muốn tổ chức nhiều sự kiện đẳng cấp thế giới khác nhau tại Sân vận động Kalinga: Odisha Sports Secy

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 16 tháng 6 Sân vận động Kalinga mang tính biểu tượng ở Bhubaneswar hiện đang tổ chức giải bóng đá liên lục địa bốn quốc gia và Giải vô địch điền kinh liên bang lần thứ 62, là bệ phóng mới của Ấn Độ cho các vận động viên thi đấu trong các giải đấu quốc gia và quốc tế.

Phát biểu về tầm quan trọng của việc tổ chức hai sự kiện lớn trùng lặp với nhau, Bộ trưởng Dịch vụ Thanh niên và Thể thao Odisha Vineel Krishna đảm bảo rằng Sân vận động Kalinga sẽ tiếp tục cố gắng tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới, ưu tiên tổ chức các vận động viên giỏi nhất từ ​​​​Ấn Độ và trên toàn thế giới. .

“Khi đề xuất cho sự kiện này được gửi cho chúng tôi, chúng tôi đã chỉ ra rằng tháng 6 sẽ là thời điểm tốt, nhưng khi ngày được chốt, có một số trùng lặp do thời hạn vòng loại Đại hội thể thao châu Á. Do đó, các giải điền kinh chỉ có thể được tổ chức trong thời gian này”.

“Nhiều người ngạc nhiên về cách chúng tôi có thể tổ chức hai giải đấu ở cùng một địa điểm,” Krishna nói thêm.

Nói rằng việc tổ chức giải đấu này đi kèm với những thách thức riêng, Krishna nói, “Chúng tôi khá tự tin. Đội ngũ của chúng tôi cũng có kiến ​​thức, đã từng làm việc để tổ chức một số giải đấu quốc gia và quốc tế.”

QUẢNG CÁO

Ông cho biết sự kiện điền kinh bắt đầu vào buổi sáng và kết thúc lúc 1 giờ chiều, trong khi Cúp Liên lục địa bắt đầu lúc 4 giờ chiều

Về việc Odisha thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao lớn, Krishna cho biết, “Một giải đấu nhiều môn thể thao sẽ nâng cao vị thế của Odisha như một thành phố đăng cai tiềm năng cho các sự kiện thể thao quốc tế quan trọng. Ngoài các giải bóng đá quốc tế, chúng ta còn có các vận động viên đến từ Sri Lanka và Maldives thi đấu trong các sự kiện thể thao. Tất cả họ sẽ trở lại với một mảnh ký ức từ Odisha. Họ đã trở thành đại sứ thương hiệu của chúng tôi.”

Nói về tầm nhìn trong tương lai, Krishna cho biết, “Chúng tôi muốn tổ chức một số giải đấu trong tương lai tại cùng một địa điểm để toàn bộ khu phức hợp sân vận động được sử dụng một cách tối ưu. Tài nguyên sân vận động của chúng tôi rất tuyệt vời, vì vậy việc lập kế hoạch đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có thể tổ chức nhiều sự kiện hơn tại sân vận động này.”

Ấn Độ và Lebanon sẽ tranh ngôi vô địch trong trận chung kết Cúp Liên lục địa vào ngày 18/6. Vanuatu và Mông Cổ là hai đội còn lại thi đấu tại giải. Giải vô địch điền kinh liên bang bắt đầu vào thứ năm và sẽ tiếp tục cho đến ngày 19 tháng 6.

– IANS

QUẢNG CÁO

bbm/cánh tay

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *