Chúng tôi muốn tiếp tục tổ chức nhiều giải đấu khác nhau tại Sân vận động Kalinga, Vineel Krishna cho biết

BÓNG ĐÁ

Bhubaneswar, ngày 16 tháng 6 Khi Sân vận động Kalinga ở đây tổ chức Giải vô địch điền kinh liên bang và Cúp Liên lục địa lần thứ 62, Vineel Krishna, Bộ trưởng Dịch vụ Thanh niên và Thể thao, Odisha đã đảm bảo rằng sân vận động mang tính biểu tượng này cũng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều giải đấu khác nhau trong thời gian tới.

Giải đấu là bệ phóng mới cho các vận động viên thi đấu ở các giải quốc tế và quốc gia.

Cúp Liên lục địa bao gồm bốn đội; Ấn Độ, Vanuatu, Liban và Mông Cổ, sẽ kết thúc với trận chung kết vào ngày 18 tháng 6, nơi nước chủ nhà Ấn Độ sẽ gặp Liban. Trong khi Giải vô địch điền kinh liên bang, bắt đầu vào thứ Năm, sẽ kéo dài đến ngày 19 tháng Sáu.

Nói về tầm quan trọng của việc tổ chức hai sự kiện lớn trùng lặp với nhau, Bộ trưởng Dịch vụ Thanh niên và Thể thao, Odisha đề cập rằng Sân vận động Kalinga sẽ tiếp tục cố gắng tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới, ưu tiên tổ chức các vận động viên giỏi nhất từ ​​​​Ấn Độ và trên toàn thế giới. .

“Khi đề xuất cho sự kiện này được gửi cho chúng tôi, chúng tôi đã chỉ ra rằng tháng 6 vẫn ổn, nhưng khi ngày được chốt, có một số trùng lặp do thời hạn Vòng loại Đại hội thể thao châu Á. Do đó, Giải vô địch điền kinh sẽ chỉ được tổ chức trong thời gian này,” Vineel Krishna cho biết.

“Nhiều người khá ngạc nhiên về việc chúng tôi có thể giành hai chức vô địch trong cùng một địa điểm với tiêu chuẩn cần phải duy trì cho chức vô địch. Tổ chức giải đấu này đi kèm với những thách thức, nhưng chúng tôi đủ tự tin. Đội ngũ của chúng tôi cũng có kiến ​​thức, đã từng làm việc với một số giải đấu cấp quốc gia và quốc tế.

QUẢNG CÁO

Môn điền kinh bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc lúc 13:00 sáng, sau đó toàn bộ thương hiệu và cơ sở vật chất được thay đổi cho Intercontinental bắt đầu lúc 16:00 sáng,” ông nói thêm.

Krishna nói thêm về giá trị gia tăng to lớn đối với Odisha từ việc tổ chức các sự kiện thể thao quy mô lớn trên cơ sở nhất quán,

“Giải đấu nhiều môn thể thao sẽ nâng cao vị thế của Odisha như một thành phố đăng cai tiềm năng cho các sự kiện thể thao quốc tế quan trọng. Ngoài các giải bóng đá quốc tế, chúng tôi còn có các vận động viên đến từ các quốc gia quan trọng như Sri Lanka và Maldives thi đấu trong các sự kiện thể thao. Tất cả họ sẽ trở lại với một mảnh ký ức từ Odisha. Họ trở thành đại sứ thương hiệu của chúng tôi,” ông nói.

Nói về tầm nhìn trong tương lai, Bí thư cũng cho biết: “Chúng tôi muốn tổ chức nhiều giải đấu như thế này trong tương lai tại cùng một địa điểm để toàn bộ khu phức hợp sân vận động được sử dụng một cách tối ưu. Tài nguyên sân vận động của chúng tôi rất tuyệt vời, vì vậy không gian và kế hoạch đều diễn ra tốt đẹp, và chúng tôi rất vui vì giờ đây chúng tôi có thể tổ chức nhiều sự kiện hơn trong sân vận động của mình.”

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *