‘Chúng tôi muốn thấy Rafa khỏe mạnh’: Djokovic chờ đại kình địch Nadal trở lại

QUẦN VỢT

New Delhi, ngày 5 tháng 6 Novak Djokovic bày tỏ mong muốn đại kình địch của mình, Rafael Nadal, người mà anh thừa nhận là “một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của làng quần vợt thế giới,” sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Nadal dự kiến ​​sẽ hồi phục trong 5 tháng sau khi trải qua ca phẫu thuật nội soi khớp thành công, ca phẫu thuật đã khiến anh phải ngồi ngoài kể từ giải Úc mở rộng năm nay, để kiểm tra cơ psoas trái của anh vào thứ Sáu.

Khi anh vắng mặt, Djokovic và Carlos Alcaraz là những ứng cử viên vô địch Roland-Garros năm nay.

Thay vào đó, Djokovic đang tìm kiếm danh hiệu Pháp mở rộng thứ ba, điều này sẽ giúp anh giành được một Grand Slam so với kỷ lục danh hiệu đơn mọi thời đại của Nadal với 23.

Tay vợt 25 tuổi người Serbia đã tạo ra chiến thắng toàn diện nhất trong hai tuần khi đánh bại Juan Pablo Varillas 6-3, 6-2, 6-2 để lọt vào tứ kết Roland Garros lần thứ 17 vào Chủ nhật.

“Hôm qua là sinh nhật của anh ấy, và anh ấy thông báo rằng mình đã phẫu thuật,” Djokovic nói trong cuộc họp báo sau khi lọt vào tứ kết giải Pháp mở rộng, được Eurosport trích dẫn.

QUẢNG CÁO

“Tôi đã trải qua một ca phẫu thuật ở khuỷu tay trong sự nghiệp của mình và tôi biết việc trở lại khó khăn như thế nào. Đó chỉ là một trong những điều mà bạn không muốn bất kỳ vận động viên nào phải trải qua. Đôi khi tôi nghĩ điều đó là cần thiết. Đối với anh ấy, điều đó đã xảy ra nhiều lần trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

“Tôi không biết mức độ nghiêm trọng hay loại chấn thương, nhưng, bạn biết đấy, nếu anh ấy nằm trên bàn mổ, điều đó có nghĩa là không còn giải pháp nào khác. Tôi thực sự hy vọng quá trình hồi phục của anh ấy diễn ra tốt đẹp và chúng ta sẽ gặp lại anh ấy vào mùa giải tới.

“Tôi nghĩ anh ấy rất quan trọng đối với trận đấu của chúng tôi trong và ngoài sân đấu, một trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất trong lịch sử quần vợt. Chúng tôi muốn thấy một Rafa khỏe mạnh, không nghi ngờ gì về điều đó, chơi đúng như những gì anh ấy đã tuyên bố ở mùa giải trước. Bạn biết đấy, hy vọng anh ấy sẽ làm được”, tay vợt người Serbia nói.

Djokovic sẽ đấu với Karen Khachanov trong vòng 8 người cuối cùng ở Paris vào thứ Ba.

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *