Chung kết Copa del Rey 2023 Real Madrid vs Osasuna: Lịch thi đấu, ngày giờ, đội thi đấu, sân vận động, truyền hình trực tiếp tại Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Trận chung kết Copa del Rey 2023 giữa Real Madrid vs Osasuna sẽ diễn ra khi nào và ở đâu, đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày, giờ và đội

Cuộc đụng độ danh hiệu Copa del Rey giữa Real Madrid và Osasuna sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 5, kết thúc chuỗi trận đấu quan trọng của đoàn quân Carlo Ancelotti khi mùa giải sắp kết thúc.

Los Blancos vẫn là ứng cử viên sáng giá để giành danh hiệu Copa del Rey đầu tiên kể từ năm 2014 bất chấp phong độ ấn tượng của Osasuna vào năm 2023 khi Ancelotti cần chiếc cúp để giảm bớt áp lực cho Madrid.

Những vấn đề trong nước của cầu thủ người Ý và trận bán kết Champions League sắp tới với Manchester City có thể là sự sụp đổ của anh ấy, mặc dù anh ấy đã giành LaLiga và Champions League khi trở lại Madrid mùa trước.

Chung kết Copa del Rey 2023 Real Madrid vs Osasuna: Lịch thi đấu, ngày, giờ, đội, địa điểm thi đấu, phát trực tiếp tại Ấn Độ

Real Madrid là đội thành công thứ ba trong lịch sử Copa del Rey, chỉ sau Barcelona (31) và Athletic Club (23), với 19 danh hiệu.

QUẢNG CÁO

Los Blancos và Athletic Club từng lọt vào chung kết 39 lần, giúp họ đứng thứ hai và chỉ sau Barcelona (42) về số lần vào chung kết.

Tuy nhiên, do tập trung cho La Liga và Champions League, Real Madrid đã ít hoạt động hơn ở Copa del Rey trong 10 năm qua.

Năm 2014, họ đánh bại Barcelona và giành chiến thắng nhờ bàn thắng đẹp mắt của Gareth Bale tại Estadio Mestalla.

Osasuna đang tham dự trận chung kết Copa del Rey lần thứ hai, sau khi thua Real Betis trong phiên bản năm 2005.

Thời gian bắt đầu trận chung kết Copa del Rey Real Madrid vs Osasuna

Real Madrid vs. Osasuna sẽ đá trận vào lúc 22:00 giờ địa phương theo giờ Tây Ban Nha trên sân Estadio de La Cartuja.

QUẢNG CÁO

Đây là cách thời gian được chuyển đổi sang các múi giờ khác nhau trên thế giới:

Ngày bắt đầu thời gian
Hoa Kỳ Thứ bảy, tháng năm. 6 16:00 ET
Canada Thứ bảy, tháng năm. 6 16:00 ET
Vương quốc Anh Thứ bảy, tháng năm. 6 21:00 BST
Ấn Độ CN, tháng 5. 7 02:30 sáng IST
Châu Úc CN, tháng 5. 7 07:00 AEST
Hồng Kông CN, tháng 5. 7 05:00HKT
Malaysia CN, tháng 5. 7 05:00THẦN THOẠI
Singapore CN, tháng 5. 7 05:00STG
Tân Tây Lan CN, tháng 5. 7 09:00 NZST

Chi tiết phát sóng và phát trực tiếp Real Madrid vs Osasuna Copa del Rey: Xem ở đâu?

Đây là nơi bạn có thể xem hành động trực tiếp ở các khu vực quan trọng khác nhau:

kênh truyền hình truyền trực tuyến
Hoa Kỳ TRÒ CHƠI +
Canada Shahid
Vương quốc Anh BT Thể thao 1 Ứng dụng/trang web BT Sport
Châu Úc Shahid
Tân Tây Lan Shahid
Ấn Độ Shahid
Hồng Kông Trạm thể thao Ch-661 i-Cáp Thể thao TRỰC TIẾP
Malaysia

Shahid

Singapore Shahid

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *