Chủ tịch Sergio Santos Rodrigues của Cruzeiro ngoại tình với vợ trọng tài Felipe Fernandes Lima

BÓNG ĐÁ

Chúng tôi kiểm tra tính hợp lệ của các báo cáo khẳng định thủ lĩnh Cruzeiro Sergio Santos Rodrigues ngoại tình với vợ của trọng tài bóng đá Felipe Lima

Mới đây, chủ tịch Sergio Santos Rodrigues của Cruzeiro bị quay phim khiêu vũ với Tassiana Valim, người có chồng Felipe Lima làm trọng tài trận chung kết Campeonato Mineiro 2022. Ở trận tranh chức vô địch này, Cruzeiro thua 1-3 và Lima đã đưa ra một số quyết định gây tranh cãi nghiêng về Atletico. Nhiều nguồn tin cho rằng Sergio Rodrigues có quan hệ tình cảm với Valim và người hâm mộ liên tưởng từ trả thù với vụ việc này.

Chủ tịch Sergio Santos Rodrigues của Cruzeiro ngoại tình với Tassiana Valim, vợ trọng tài Felipe Fernandes Lima

Tại sao Sergio Sergio Rodrigues có thể có ác cảm với Felipe Fernandes Lima?

QUẢNG CÁO

Theo tin đồn, Chủ tịch Sergio Santos Rodrigues của Cruzeiro Esporte Clube đã ngủ với vợ của trọng tài bóng đá Felipe Lima. Đáng chú ý, Felipe Lima đã đưa ra một số quyết định gây tranh cãi trong cuộc đụng độ Cruzeiro 2022 với Atletico Mineiro để ủng hộ Clube Atletico Mineiro. Hai đội bóng này, đều ở Belo Horizonte, là hai trong số những đội nổi bật nhất ở Brazil.

Vào ngày 15 tháng 7, Football Talk, một trong những tổ chức tin tức liên quan đến bóng đá, đã tiết lộ thông tin đáng báo động thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ. Được biết, họ lấy thông tin từ Leo Dias, một trong những nhà báo nổi tiếng nhất Brazil, người cũng từng đưa tin về một số vấn đề gây tranh cãi trong quá khứ. Sau đó, một kênh truyền thông và tin tức bóng đá có tên Futmais đã tiết lộ những điều gây sốc về vụ việc liên quan đến chủ tịch câu lạc bộ và trọng tài trận đấu.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Sergio Sergio Rodrigues và Tassiana Valim?

Theo một dòng tweet được dịch ra tiếng Bồ Đào Nha, chủ tịch Sergio Santos Rodrigues của Cruzeiro đã ngoại tình với vợ của trọng tài Felipe Fernandes Lima. Người ta cho rằng việc Sergio không hài lòng với trọng tài gây tranh cãi Felipe Lima trong trận chung kết Campeonato Mineiro 2022 đã khiến anh bắt đầu mối quan hệ với Tassiana Valim.

QUẢNG CÁO

Đáng chú ý, Atletico MG đã đánh bại Cruzeiro 3-1 trong trận đấu đó để giành chức vô địch. Vào ngày 3 tháng 4 năm 2022, trận tranh chức vô địch Campeonato Mineiro nổi tiếng này diễn ra tại Estadio Governador Magalhaes Pinto Belo Horizonte. Nhờ hai bàn thắng của Hulk và một bàn của Ignacio Fernandez, Atletico MG đã đánh bại Cruzeiro 3-1 trong thế trận đôi công. Ở phút cuối cùng của trận đấu, Eduardo Nascimento da Silva Junior đã ghi bàn thắng an ủi cho đội của mình.

Cũng đọc: Trận chung kết đôi BWF Đức mở rộng 2022, Lịch thi đấu, Ngày, Giờ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *