Chủ sở hữu Millwall John Berylson, nguyên nhân cái chết, tài sản ròng, vợ, gia đình, tiểu sử, tuổi tác

BÓNG ĐÁ

Tai nạn bi thảm cướp đi sinh mạng của chủ tịch kiêm chủ tịch Millwall, 70 tuổi, tìm hiểu John Berylson là ai, nguyên nhân cái chết, sự nghiệp, gia đình và giá trị tài sản ròng của ông

Năm 2006, doanh nhân người Mỹ ban đầu bắt đầu làm việc với đội Championship.

Chủ sở hữu Millwall John Berylson chết trong một tai nạn, nguyên nhân cái chết, tài sản ròng, vợ, gia đình, tiểu sử, tuổi tác

John Bertlson là “một người đàn ông thực sự tuyệt vời, hết lòng vì gia đình”, theo một tuyên bố từ Millwall. Ba người con của Berylson là Jennifer, James và Elizabeth cùng vợ là Amy vẫn còn sống.

Mùa giải trước, Millwall đứng thứ tám tại Championship, chỉ bỏ lỡ một suất đá play-off vào ngày cuối cùng. Sau khi dẫn dắt một nhóm các nhà đầu tư vào đội bóng League One lúc bấy giờ vào năm 2007, Berylson bắt đầu sở hữu một lượng cổ phần đáng kể trong tổ chức.

Trong cùng năm đó, ông đảm nhận vị trí chủ tịch thay cho Stewart Till, và sau đó ông đã giám sát hai lần thăng chức vô địch. Lần thăng hạng trước đó của câu lạc bộ là vào năm 2017, và kể từ đó họ vẫn ở hạng hai.

QUẢNG CÁO

John Berylson là ai?

John Berylson, chủ sở hữu yêu quý của Millwall FC đã qua đời ở tuổi 70. Câu lạc bộ đã chào đón doanh nhân nổi tiếng người Mỹ Berylson vào năm 2006, và những người hâm mộ Lions đã đón nhận anh ấy.

Berylson đã bơm hơn 100 triệu bảng vào Millwall kể từ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn chưa được biết.

John Berylson nguyên nhân cái chết

John Berylson, ông chủ Millwall FC, qua đời trong một vụ tai nạn chết người. Tin tức đau lòng được tiết lộ bởi đội Championship, họ cũng gửi lời chia buồn và chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Berylson.

John Berylson tuổi, gia đình

Berylson sinh ra ở Hoa Kỳ. Ông sinh ngày 6 tháng 8 năm 1953. Vào thời điểm ông qua đời, John Berylson đã 70 tuổi.

Berylson được sống sót bởi ba đứa con của ông, Jennifer, James và Elizabeth, và vợ ông là Amy. Cái chết bất ngờ của Berylson hẳn đã có một tác động đáng kể đến gia đình ông và tất cả những ai có vinh dự được biết ông.

QUẢNG CÁO

Mối quan hệ của John Berylson

John Berylson và vợ Amy có một cuộc hôn nhân chung thủy và yêu thương. Thông qua Quỹ Amy Smith và John G. Berylson, họ làm việc cùng nhau để hỗ trợ các cơ sở giáo dục của Boston và các tổ chức từ thiện khác.

Sự nghiệp của John Berylson

Trong suốt sự nghiệp của mình, John Berylson đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả ngân hàng và đầu tư. Ông là người sáng lập tổ chức, điều quan trọng cho sự thành công của nó. Berylson cũng giữ vị trí chủ tịch của Millwall FC, nơi ông chịu trách nhiệm giúp câu lạc bộ thăng hạng lên Giải vô địch và duy trì khả năng cạnh tranh trong giải đấu.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *