Chủ sở hữu Micky Arison Miami Heat là ai, tài sản ròng năm 2023, tiểu sử, tuổi, vợ, con gái, con trai

NBA

Miami Heat hiện là một trong những đội thành công nhất tại NBA và thành công của họ phần lớn nhờ vào chủ sở hữu hiện tại Micky Arison, hãy biết giá trị tài sản ròng hiện tại, tiểu sử tóm tắt, gia đình, sự nghiệp của anh ấy, v.v.

The Heat hiện đang góp mặt tại NBA Finals lần thứ sáu trong 12 năm qua, đưa Arison trở thành một trong những chủ sở hữu thành công nhất giải đấu.

Chủ sở hữu Micky Arison Miami Heat là ai, tài sản ròng năm 2023, tiểu sử, tuổi, vợ, con gái, con trai, gia đình

Arison ban đầu mua đội từ cha mình vào năm 1995, và một trong những động thái quan trọng đầu tiên của anh ấy là bổ nhiệm Pat Riley làm chủ tịch đội.

Việc di chuyển đã diễn ra tốt đẹp cho cả hai vì Riley đã dẫn dắt đội giành được ba chức vô địch. Một trong số họ đến khi đang là huấn luyện viên trưởng của Miami năm 2006.

Mickey Tiểu sử tóm tắt của Arison và gia đình

Micky Arison là chủ sở hữu hiện tại của nhượng quyền thương mại NBA Miami Heat, sinh ra ở Tel Aviv, Israel, vào năm 1949. Cha của anh, Ted Arison, là một doanh nhân Israel rất thành đạt đã đến Hoa Kỳ cùng gia đình khi Mickey còn nhỏ. đứa trẻ

Ngay sau khi đến Mỹ, Ted đã thành lập công ty vận chuyển của Na Uy Cruise Lines với Knut Kloster. Hai đối tác sau đó đã bất hòa vào đầu những năm 1970 và Ted cuối cùng đã thành lập công ty du lịch của riêng mình, Carnival Cruise Lines. Theo thời gian, Carnival đã phát triển trở thành nhà điều hành tàu du lịch lớn nhất thế giới và vẫn như vậy cho đến ngày nay.

QUẢNG CÁO

Ted sớm bước vào thế giới thể thao bằng cách hỗ trợ tài chính cho nhóm thành lập Heat vào năm 1987. Anh nhanh chóng trở thành chủ sở hữu đa số khi đội lần đầu tiên được thành lập.

Arison và Madeleine Arison kết hôn với nhau và họ có hai con. Nick Arison, con trai của họ, là Giám đốc điều hành của Heat. Carnival Cruise Line tiết lộ rằng mẹ đỡ đầu của Carnival Sunrise sẽ là con gái của chủ tịch Micky Arison, Kelly Arison.

Mickey Sự nghiệp của Arison

Micky Arison hiện là chủ sở hữu của Miami Heat. Anh ấy đã phụ trách nhượng quyền thương mại kể từ khi cha anh ấy Ted chuyển quyền sở hữu đội vào năm 1995.

Ngoài việc chăm sóc nhượng quyền thương mại, Mickey còn có 34 năm làm Giám đốc điều hành của Carnival. Trong nhiệm kỳ của mình với công ty, anh ấy đã giúp công ty phát triển đội tàu của mình lên hơn 100 chiếc trước khi từ chức vào năm 2013. Trong thời gian lãnh đạo, Mickey đã giúp Heat giành được cả ba chức vô địch NBA của họ. Nhượng quyền thương mại hiện đã trở thành một trong những tổ chức thành công nhất của giải đấu dưới thời Mickey.

Mickey Giá trị tài sản ròng của Arison

Theo Forbes, Micky Arison hiện có tài sản ròng ước tính khoảng 5,6 tỷ USD. Điều này làm cho nó 467ĐẾN người giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản ròng của Arison đạt đỉnh vào năm 2018 khi đạt khoảng 9,7 tỷ USD.

Mickey Giá mua ban đầu của Arison cho Miami Heat

Micky Arison đã mua Miami Heat từ cha mình vào năm 1995 và theo báo cáo, Arison đã trả 68 triệu USD. Được điều chỉnh theo lạm phát, đội hiện có giá trị gấp hơn 22 lần số tiền mà Arison được trả ban đầu cách đây nhiều thập kỷ.

Ted Arison, Billy Cunningham và Lewis Schaffel ban đầu đã chi khoảng 32,5 triệu đô la khi thành lập đội vào năm 1988. Số tiền đó được chi cho phí mở rộng để đưa đội đến Miami.

QUẢNG CÁO

Danh sách mười nhượng quyền thương mại có giá trị nhất của NBA

Hiện tại, Forbes xếp hạng Heat là đội có giá trị thứ 12 tại NBA. Heat hiện trị giá khoảng 3 tỷ đô la và con số này có thể sẽ tăng lên do thành công gần đây của đội.

Đưa ra dưới đây là danh sách mười thương hiệu có giá trị nhất hiện tại trong giải đấu:

thứ hạng Đội Giá trị hiện tại
1 Anh hùng của bang vàng 7 tỷ USD
2 New York Knicks 6,1 tỷ USD
3 Los Angeles Lakers 5,9 tỷ USD
4 bò tót Chicago 4,1 tỷ USD
5 Boston Celtics 4 tỷ USD
6 Clippers Los Angeles 3,9 tỷ USD
7 Mạng lưới brooklyn 3,5 tỷ USD
số 8 Dallas Mavericks 3,3 tỷ USD
9 Tên lửa Houston 3,2 tỷ USD
10 Philadenphia 76ers 3,15 tỷ USD

ĐỌC CSONG: Tôn giáo, quốc tịch và dân tộc của Vinicius Jr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *