Christophe Galtier tiểu sử, tuổi, vợ, con trai, tiền lương, tài sản ròng, ban huấn luyện, chiến thuật

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Christophe Galtier, cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain bị bắt sau những nhận xét phân biệt chủng tộc và vợ, con trai và tài sản ròng của ông

Vào sáng thứ Sáu, Galtier và con trai John Valovic-Galtier đã bị tạm giữ để thẩm vấn.

Christophe Galtier tiểu sử, tuổi, vợ, con trai, tiền lương, tài sản ròng, huấn luyện đội, chiến thuật, hồ sơ

Galtier, người có con trai được trả tự do mà không bị buộc tội, đã được báo cáo với văn phòng công tố và sẽ hầu tòa ở Nice vào ngày 15 tháng 12 vì tội quấy rối và phân biệt đối xử tâm lý, theo một tweet từ công tố viên Xavier Bonhomme. Galtier có thể phải đối mặt với án tù 3 năm và khoản tiền phạt 45.000 euro (49.000 USD) nếu bị kết tội.

Galtier, người đã rời PSG nhưng vẫn còn hợp đồng, bác bỏ cáo buộc rằng ông đã đưa ra những nhận xét chống Hồi giáo và phân biệt chủng tộc khi còn là huấn luyện viên của câu lạc bộ Pháp Nice khi vấn đề lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng vào đầu năm nay.

Trong một email bị rò rỉ gửi cho chủ sở hữu câu lạc bộ, cựu giám đốc bóng đá Julien Fournier của Nice đã cáo buộc Galtier phàn nàn rằng đội có quá nhiều cầu thủ da đen và người Hồi giáo. Thông tin này đã được báo cáo bởi RMC Sport và các phương tiện truyền thông khác của Pháp.

Christophe Galtier là ai?

Christophe Galtier là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, sinh ngày 23 tháng 8 năm 1966. Hiện ông 56 tuổi. Galtier, một hậu vệ, là một cầu thủ chuyên nghiệp đã chơi cho sáu câu lạc bộ trong suốt 15 năm sự nghiệp của mình, bao gồm bốn câu lạc bộ ở Pháp, mỗi câu lạc bộ ở Ý và Trung Quốc, và Marseille trong phần lớn thời gian đó.

QUẢNG CÁO

Galtier và Carlo Ancelotti đã chia sẻ danh hiệu Người quản lý của năm tại Trophées UNFP du football 2013 với Saint-Etienne. Anh ấy đã giành được nó một lần nữa vào năm 2019 sau khi Lille về nhì ở mùa giải 2018–19 Ligue 1. Sau khi dẫn dắt Lille giành chức vô địch Ligue 1 lần thứ tư trong lịch sử câu lạc bộ vào năm 2021, Galtier đã lần thứ ba nâng cao chiếc cúp này. Galtier đã dành một năm với Nice trước khi gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2022, nơi anh lại giành chức vô địch Ligue 1.

Christophe Galtier được cho là kiếm được 13 triệu R mỗi tháng tại PSG.

Anh ấy sử dụng 4-3-3 khi muốn chơi với một trục, và chuyển sang 4-2-3-1 nếu anh ấy muốn sự an toàn của hai cầu thủ ở hàng tiền vệ phòng ngự và hầu hết lối chơi tấn công của đội anh ấy đều dựa trên xung quanh. sự di chuyển và luân chuyển của các cầu thủ phía sau và cánh.

Gia đình Christophe Galtier

Christophe Galtier đã kết hôn với Grace Galtier. Sự hỗ trợ và sự hiện diện không chia sẻ của anh ấy hẳn là rất quan trọng trong cuộc đời anh ấy. Cô ấy đã cố gắng giữ bí mật về cuộc sống của mình, tuy nhiên, cô ấy có một cậu con trai tên là John Valovic-Galtier.

QUẢNG CÁO

Giá trị tài sản ròng của Christophe Galtier là bao nhiêu?

Giá trị ròng hoặc thu nhập ước tính của Christophe Galtier là 5 triệu đô la. Nguồn tiền chính của anh đến từ thời còn chơi bóng.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *