Christian Pulisic AC Milan lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Khi tiền đạo người Mỹ Christian Pulisic đến Ý để hoàn tất việc chuyển đến AC Milan, hãy xem chuyển nhượng, tiền lương, giá trị ròng của anh ấy và hơn thế nữa

Sau một mùa giải đầy chấn thương và không ổn định, tiền đạo người Mỹ Christian Pulisic dường như đã đạt được mục tiêu của mình.

Christian Pulisic AC Milan lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng vào năm 2023

Ngôi sao của USMNT đang ở Milan để hoàn tất việc chuyển đến gã khổng lồ Serie A và anh ấy sẽ có một vai trò khá quan trọng nếu cửa hàng của câu lạc bộ được tin tưởng. Chiếc áo đấu bất ngờ xuất hiện với hình ảnh Pulisic điền vào chiếc áo số 11 của Zlatan Ibrahimovic.

Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào thứ Tư tại Ý khi anh ấy sắp ký hợp đồng với AC Milan trước một động thái dự kiến ​​từ Chelsea. Pulisic 24 tuổi, người còn 1 năm trong hợp đồng với Chelsea, dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng 4 năm với Rossoneri và cùng với Oguchi Onyewu và Sergio Dest trở thành cầu thủ người Mỹ thứ ba chơi cho câu lạc bộ.

QUẢNG CÁO

Trong 60 trận khoác áo ĐT Mỹ, Pulisic đã ghi 25 bàn. Tại World Cup ở Qatar năm ngoái, cầu thủ gốc Pennsylvania đã giúp họ lọt vào vòng 16 đội. Với vụ chuyển nhượng 57,6 triệu bảng từ Borussia Dortmund sang Chelsea vào năm 2019, Pulisic trở thành cầu thủ đắt giá nhất Bắc Mỹ. Trong 145 trận khoác áo The Blues, anh ghi 26 bàn và góp công vào chiến thắng của đội trước Manchester City ở chung kết Champions League 2021.

Các câu lạc bộ rõ ràng đã đồng ý về mức phí được báo cáo là 23 triệu đô la, đây là lời đề nghị mới nhất của Milan cho Pulisic. Theo hợp đồng của mình, Pulisic sẽ kiếm được ít hơn 4,4 triệu đô la một năm so với trước đây, tiền lương bị cắt giảm. Mặt khác, cầu thủ 24 tuổi của Chelsea kiếm được 9,1 triệu USD mỗi năm. Được biết, anh kiếm được gần 85.000 đô la mỗi tuần ở Milan. Dựa trên hợp đồng của mình, Pulisic sẽ ở lại với đội cho đến năm 2027.

Giá trị ròng: 40 triệu USD
Tên cha: Mark Pulisic
Ngày sinh: 18 tháng 9 năm 1998
Tên mẹ: Kelley Pulisic

Sự ủng hộ của Christian Pulisic

Việc cắt giảm lương của người Mỹ có thể sẽ không có tác động đáng kể vì anh ta vẫn sẽ kiếm được một số tiền đáng kể chỉ từ các giao dịch thương hiệu. Vì kẻ tấn công là người Mỹ, nên có thể hiểu rằng hắn tài trợ cho một số công ty Mỹ. Các sản phẩm của Pulisic tiếp tục rất được quan tâm ở Mỹ, từ Chipotle và Gatorade đến công ty sô cô la quê hương anh, Hershey’s.

QUẢNG CÁO

Ngôi sao USMNT cũng tán thành trò chơi điện tử mô phỏng bóng đá nổi tiếng của EA Sports. Trên sân cỏ, Christian Pulisic là người đại diện của Puma. Anh ký hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất đồ thể thao này vào năm 2021, đảm nhận vai trò người phát ngôn tại Mỹ của thương hiệu này. Kể từ khi gia nhập Puma, Pulisic cũng đã tích lũy được dòng thương hiệu của riêng mình.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *