Christian Braun, lương, hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, mẹ, bạn gái, học vấn, số liệu thống kê

NBA

Christian Braun là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp trẻ và sắp ra mắt, người đã chứng tỏ là tài sản lớn của Denver Nuggets trong mùa giải tân binh của anh ấy, hãy tìm hiểu về mức lương và hợp đồng của anh ấy

Chiều sâu của đội Nuggets đã đóng một yếu tố quan trọng trong chiến dịch Chung kết NBA của họ mùa này, với một số cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong suốt mùa giải.

Christian Braun, tiền lương, hợp đồng, tiểu sử, tuổi, chiều cao, mẹ, bạn gái, học vấn, thống kê đại học

Trong Ván 2 của trận Chung kết, tân sinh viên bảo vệ Christian Braun đã khởi đầu mạnh mẽ với một số pha chơi lớn.

Người bảo vệ bắn súng trẻ tuổi cũng đang tìm cách trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA liên tiếp giành được cả chức vô địch NBA và danh hiệu NCAA.

Tiểu sử tóm tắt của Christian Braun

Christian Nicholas Braun là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ, sinh ngày 17 tháng 4 năm 2001 tại Burlington, Kansas, Hoa Kỳ. Braun hiện đang chơi cho Denver Nuggets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Trước khi gia nhập NBA, Braun đã chơi bóng rổ đại học tại Đại học Kansas. Braun đã chơi với tư cách là người bắt đầu và có công giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong Giải đấu NCAA 2022.

Mẹ của anh ấy, Lisa Braun, là thành viên của một gia đình bóng rổ khi bà và sáu anh chị em Sandbothe của mình, tất cả đều là cầu thủ của Bang đều học đại học nhờ học bổng thể thao, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao Missouri cùng nhau vào năm 2019.

QUẢNG CÁO

Hợp đồng của Braun với Nuggets trị giá 13.769.157 đô la trong 4 năm, với 13.769.157 đô la được đảm bảo và mức lương trung bình hàng năm là 3.442.289 đô la và anh ấy sẽ kiếm được mức lương cơ bản là 2.808.600 đô la trong mùa giải đầu tiên, xếp thứ 14 trong số tất cả các tân binh của 3 mùa giải. Anh ấy độc thân và chưa lập gia đình

Tuổi và chiều cao

Christian Braun hiện 22 tuổi và cao 1,98 m.

Thống kê và sự nghiệp trung học và đại học của Christian Braun

Triển vọng trẻ tuổi của Nuggets chủ yếu chơi ở vị trí bảo vệ bắn súng hoặc tiền đạo nhỏ và là một ngôi sao tại trường trung học Blue Valley Northwest. Trong mùa giải cuối cấp ở trường trung học, anh ấy ghi trung bình 27,8 điểm, 9,3 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo. Anh ấy cũng đã dẫn dắt đội của mình đến chức vô địch tiểu bang lần thứ ba liên tiếp. Braun cũng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Mr. Kansas Basketball và Gatorade.

Sau khi học xong trung học, Braun nhận được nhiều đề nghị của Division I, và cuối cùng anh ấy đã cam kết đến Kansas. Anh ấy đã chơi ở đó trong ba mùa giải, trở thành Đội tuyển sinh viên năm nhất Big 12 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Jayhawks.

Khi còn là đàn em, Braun ghi trung bình 14,1 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 49,5% và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội. Anh ấy đã xuất hiện trong danh hiệu All-Big 12 Second Team khi Jayhawks tiến tới trận tranh chức vô địch. Trong trận chung kết Giải đấu NCAA với North Carolina, Braun có 12 điểm và 12 lần bật lại. Màn trình diễn của anh ấy đã giúp Jayhawks giành được danh hiệu NCAA đầu tiên của họ kể từ 2007-08. Sau chiến thắng của họ, Braun đã giành chiến thắng tại NBA Draft 2022 và thậm chí còn được Nuggets chọn với lượt chọn số 1 chung cuộc. 21.

Christian Braun mùa giải 2022-23 với Nuggets

Braun đã có một mùa giải tân binh tuyệt vời với Nuggets, ra sân 76 lần trong mùa giải chính thức, trong đó có sáu lần đá chính. Cầu thủ 22 tuổi đá trung bình 15,5 phút mỗi trận, ghi trung bình 4,7 điểm, 2,4 rebound và 0,8 kiến ​​tạo. Braun cũng đã xuất hiện trong 16 trận playoff cho đến nay và hiện đang trên đà hoàn thành chức vô địch kép NCAA-NBA lịch sử.

Khi nói về kinh nghiệm của mình trong cả hai giải đấu, Braun cho biết:

QUẢNG CÁO

“Nó khác, trong Giải đấu NCAA, đó là một trò chơi. Có rất nhiều áp lực trong trận đấu đó, và ở đây có rất nhiều thăng trầm. Chúng tôi đã có một loạt trận mà chúng tôi thắng hai trận, chúng tôi nghĩ rằng mình đã dẫn trước 2-0, đó là một lợi thế lớn và sau đó bạn thua hai trận liên tiếp. Nó hoàn toàn khác, nhưng cùng một áp lực.”

Christina Braun muốn giành danh hiệu NCAA và chức vô địch NBA trong các mùa giải liên tiếp

Braun hiện đang muốn tham gia vào danh sách lịch sử gồm những cầu thủ đã giành được danh hiệu NCAA và chức vô địch NBA trong các mùa giải liên tiếp. Danh sách bao gồm những huyền thoại bóng rổ nổi tiếng từ Bill Russell đến Magic Johnson.

Người chơi Trường cao đẳng
Billy Thompson Louisville (1986)
Johnson thật kỳ diệu Bang Michigan (1979)
Henry Bibby UCLA (1972)
Bill Russel San Francisco (1956)
Arnie Ferrin Utah (1948)

Thống kê Christian Braun 2022-23

mùa bình thường Số liệu thống kê vòng loại trực tiếp NBA
4.7 Điểm mỗi trận 2.1
2.4 Phục hồi mỗi trò chơi 2.0
0,8 Hỗ trợ mỗi trận 0,4
15,5 Số phút mỗi trận 11.6
49,5 phần trăm Bắn 41,4 Phần trăm
35,4 phần trăm Bắn 3 điểm 22,2 phần trăm

CŨNG ĐỌC: Nền tảng trò chơi bản ngữ Winzo chuẩn bị ra mắt tại Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *